EVENT

ZUMA ชวนฉลองส่งท้ายปีด้วยเทสติ้งเมนูสไตล์อิซากายพร้อม Free Flow ระดับพรีเมียม

By: Chaipohn December 25, 2023

ซูม่า (Zuma) ห้องอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะร่วมสมัยยอดนิยมในกรุงเทพฯ ชวนทุกท่านเฉลิมฉลองไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี กับเทศกาลคริสต์มาส และวันปีใหม่ นำเสนออาหารญี่ปุ่นแบบเทสติ้งเมนูแสนอร่อยสไตล์ ‘ไดโกกุ’ ที่มีให้บริการทั้งมื้อค่ำ และมื้อสาย พร้อมแพ็คเกจเครื่องดื่มฟรีโฟลวแบบเติมได้ไม่อั้น สร้างบรรยากาศให้คึกคักด้วยเสียงเพลงสุดสนุก และประสบการณ์เคานท์ดาวน์ในวันขึ้นปีใหม่ที่จะเปิดให้บริการถึงเวลา 03:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 2567 โดยเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองจะเริ่มตั้งแต่วันเปิดไฟต้นคริสต์มาสที่ห้องอาหาร ที่จะส่องสว่างสร้างบรรยากาศของเฟสทีฟตั้งแต่ วันที่ 8 ธันวาคม 2566 จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2567

‘ไดโกกุ’ ลิ้มลองเทสติ้งเมนูประจำเทศกาล พร้อมแพ็คเกจไวน์แบบดื่มไม่อั้น

ระหว่างวันที่ 8 ธันวาคม 2566 – 6 มกราคม 2567 ห้องอาหาร ซูม่า จะเสิร์ฟอาหารแบบเทสติ้งเมนูประจำเทศกาล ในราคา 5,600 บาทต่อท่าน ออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุขและการแบ่งปันผ่านเมนูไฮไลท์มากมาย อาทิ ทาร์ทาร์ปลาทูน่า เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์และข้าวเกรียบ สลัดปูท้อปด้วยไข่กุ้ง กุงกังซูชิหน้าวากิวราดซอสทรัฟเฟิล ปลากะพงขาวแล่บางราดซอสยูซุและน้ำมันทรัฟเฟิล ปลาแบล็กค็อดห่อใบโอบะย่าง เนื้อวากิวระดับ A4 และซาชิมิระดับพรีเมียมพิเศษ ปิดท้ายด้วยขนมหวานถาดใหญ่ที่จะตกแต่งให้น่ารักอบอุ่นเข้ากับเทศกาล

ทุกท่านยังสามารถยกระดับมื้ออาหารให้พิเศษกว่าเดิมด้วยแพ็คเกจฟรีโฟลว ดื่มไม่อั้น 2 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกได้ระหว่าง แพ็คเกจราคา 13,000 บาท ประกอบด้วย แชมเปญ Louis Roederer Cristal 2009 และไข่ปลาคาร์เวีย 15 กรัม และแพ็คเกจราคา 4,200 บาท ประกอบด้วย แชมเปญ Bollinger พร้อมสาเก ไวน์แดง และไวน์ขาว


ทำคริสต์มาสปีนี้ให้พิเศษยิ่งขึ้นที่ ซูม่า กรุงเทพฯ

มื้อสายในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566  คือจุดเริ่มต้นแห่งการเฉลิมฉลอง กับซันเดย์บรั้นช์แห่งวันคริสต์มาสอีฟในบรรยากาศสบาย ๆ อบอุ่นไปด้วยสมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษจากซานตาคลอสที่จะมามอบของขวัญสุดน่ารักในเวลา 14.00 น. ซึ่งของขวัญแต่ละชิ้นจะระบุชื่อเด็ก ๆ ไว้ โดยเจ้าหน้าที่จะสอบถามตั้งแต่ขั้นตอนการสำรองที่นั่ง ทุกท่านจะได้รับ Kuri Bellini ค็อกเทลประจำเทศกาลเพื่อเป็นสัญญาณแห่งการต้อนรับ มีส่วนผสมของมัทฉะ ขนมปังขิง ยูซุ และโพรเซคโก พร้อมดนตรีรื่นเริงที่จะเติมเต็มความสนุกในเทศกาลส่งท้ายปี

ส่วนเมนูที่จะเสิร์ฟในมื้อสายนั้นก็พิเศษไม่แพ้ใคร เพราะสามารถสั่งอาหารแสนอร่อยได้หลากหลาย ทั้งเมนูขึ้นชื่อต่าง ๆ ของซูม่า ซูชิ ซาชิมิ หอยนางรม มากิ พร้อมเลือกอาหารจานหลักได้ 1 รายการต่อท่าน ได้แก่ ไก่ย่างซอสขิงเสิร์ฟพร้อมมายองเนสยูซูโกโช หมูอิเบริโกย่างเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล สันนอกวากิวระดับ A4 ย่าง และล็อบสเตอร์ย่างเนยพอนสึและขิง ปิดท้ายด้วยขนมหวานสุดพิเศษในเทศกาลคริสต์มาส และมีต้นคริสต์มาสขนาดเล็กให้เป็นที่ระลึกได้ติดมือกลับบ้านไป

ส่วนมื้อค่ำในวันที่อาทิตย์ที่ 24 – 25 ธันวาคม 2566 ซูม่า จะเสิร์ฟเทสติ้งเมนู ‘ไดโกกุ’ และยังมีเมนูแบบอะลาคาร์ทให้สั่งเพิ่มเติม ทุกท่านจะได้รับเวลคัมดริ๊งก์เป็นค็อกเทล Kuri Bellini และมีเซอร์ไพรส์จากซานตาคลอสที่จะมาเยี่ยมถึงโต๊ะพร้อมของขวัญสุดน่ารักซึ่งระบุชื่อแต่ละท่านเอาไว้ ทุกท่านยังจะได้ขนมหวานรูปต้นคริสต์มาสเป็นของขวัญติดมือกลับบ้าน สร้างความทรงจำและความอบอุ่นให้กับเทศกาลคริสต์มาสในปีนี้

สำหรับราคานั้นมีด้วยกันทั้งหมด 4 ตัวเลือก ได้แก่ ราคา 3,080 บาท สำหรับอาหารและเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งก์ ไปจนถึงแพ็คเกจระดับพรีเมียม ราคา 15,080 บาท ซึ่งจะรวมอาหาร และแชมเปญ Louis Roederer Cristal 2009 แบบดื่มได้ไม่อั้นตลอด 4 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสาเก ไวน์ และเบียร์ให้สั่งเพิ่มเติมอีกด้วย ราคาสำหรับคุณหนูอายุตั้งแต่ 4 – 10 ปี อยู่ที่ 1,480 บาทต่อท่าน และเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี รับประทานฟรีพร้อมครอบครัว


ฉลองวันส่งท้ายปีเก่าที่ ซูม่า กรุงเทพฯ

วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ในคืนแห่งการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ มื้อค่ำในวันสุดท้ายของปีจะแบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ 18:00 น. – 20:30 น. ประกอบด้วยอาหารเมนูปกติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ ทุกท่านยังสามารถเลือกรับประทานเทสติ้งเมนูสุดพิเศษสำหรับวันส่งท้ายปี ในราคา 9,000 บาทต่อท่าน ประกอบด้วย หอยนางรม ซุปหอยลายและปู ซูชิท้องปลาทูน่าเผาไฟท้อปด้วยไข่ปลาคาเวียร์ กุงกังซูชิหน้าปูยักษ์คิงแคร็บ ทาร์ทาร์หอยเชลล์ฮอกไกโด ทาทากินเนื้อวากิวญี่ปุ่น กุ้งแลงกุสทีนชุบแป้งทอดเสิร์ฟพร้อมซอสดาชิ ซูชิหลากหลายรสชาติ ล็อบสเตอร์ย่าง และสเต็กสันนอกเนื้อวากิวญี่ปุ่นระดับ A4

สำหรับท่านที่รับประทานอาหารมังสวิรัติ ก็ยังมีเทสติ้งเมนูแบบมังสวิรัติไว้เป็นตัวเลือกอีกด้วย ในราคา 8,500 บาทต่อท่าน รวมแชมเปญ Bollinger อีก 1 ขวด ทุกท่านยังสามารถเลือกรับแพ็คเกจฟรีโฟลว ดื่มไม่อั้น 2 ชั่วโมง จากแพ็คเกจราคา 13,000 บาท ประกอบด้วย แชมเปญ Louis Roederer Cristal 2009 และไข่ปลาคาเวียร์ 15 กรัม และแพ็คเกจราคา 4,200 บาท ประกอบด้วย แชมเปญ Bollinger และยังมีเครื่องดื่มราคาพิเศษอีกหลายรายการไว้ให้บริการ


ต้อนรับปี 2024 ที่ ซูม่า

สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสุดยอดประสบการณ์กินดื่มเพื่อต้อนรับปีใหม่ มื้อค่ำในวันสุดท้ายของปีช่วงที่ 2 จะเริ่มตั้งแต่ 20:30 น. เป็นต้นไป โดยมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อท่าน ห้องอาหาร ซูม่า จะเพิ่มดีกรีความสนุกเพื่อเตรียมตัวสำหรับเวลาเคานท์ดาวน์ โดยจะประดับลูกโป่งทั่วทั้งร้าน เพิ่มความสว่างไสวบริเวณเฉลียงด้านนอก มีอุปกรณ์สำหรับปาร์ตี้ และกล้องฟิล์มแบบใช้ครั้งเดียววางเตรียมไว้ให้โต๊ะละ 1 ตัว และเมื่อใกล้ถึงเวลาเที่ยงคืน ดีเจจะสร้างความคึกคักผ่านการเปิดเพลงจังหวะสุดมัน เรื่อยไปจนกระทั่งถึงเวลา 3:00 น. ของวันที่ 1 มกราคม 2567

ซูม่า กรุงเทพฯ ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการผ่อนคลายหลังเคานท์ดาวน์  โดยจะเสิร์ฟมื้อสายแบบบรั้ชน์ในวันที่ 1 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 15.30 น. ซึ่งมีราคาทั้งหมด 4 ตัวเลือก ตั้งแต่ท่านละ 3,080 บาท สำหรับอาหารและเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งก์ ไปจนถึงแพ็คเกจระดับพรีเมียม ราคา 15,080 บาทต่อท่าน ซึ่งจะรวมอาหาร และแชมเปญ Louis Roederer Cristal 2009 แบบดื่มได้ไม่อั้นตลอด 4 ชั่วโมง

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line