DESIGN

อาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉม FW23 STAN SMITH STYLED WITH BLUE VERSION

By: Chaipohn June 8, 2023

เมื่ออาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดประตูสู่ความหรูหราอีกระดับ นำรองเท้าสุดคลาสสิกอย่าง STAN SMITH จับคู่กับ BLUE VERSION คอลเลกชันเสื้อผ้าสุดพรีเมียมอีกครั้งในซีซันใหม่ ที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกการสวมใส่ ตั้งแต่ถนนคอนกรีตในเมืองไปจนถึงพื้นดินย่านชนบท พิสูจน์ให้เห็นถึงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของอาดิดาส ที่พร้อมปรับตัวให้เข้ากับโลกแห่งอนาคตอยู่เสมอ

เพื่อตอกย้ำความคลาสสิกอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของรองเท้าโมเดลฮิตตลอดกาลอย่าง STAN SMITH รองเท้ารุ่นนี้จึงได้ถูกนำมาพัฒนาและปรับโฉมใหม่อีกครั้งในคอลเลกชัน FW23 STAN SMITH โดยคู่แรก STAN SMITH CS โดดเด่นด้วยโทนสีที่แตกต่างจากปกติและร่องรอยการตัดเย็บสุดประณีต ในขณะเดียวกัน STAN SMITH LUX ถูกยกระดับด้วยวัสดุและดีเทลสุดพรีเมียม โดยยังคงรักษาเอกลักษณ์และความซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าเทนนิสไว้ทั้งหมด ตอกย้ำการเป็นแฟชันไอเทมชิ้นสำคัญของรองเท้า STAN SMITH ที่กลับมาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาสำหรับคนรุ่นใหม่

สำหรับเสื้อผ้าในคอลเลกชัน BLUE VERSION ได้ผสมสานสุนทรียะสไตล์เรโทรกับกิมมิคในรายละเอียด โดยมีสินค้าหลักในคอลเลกชันเป็นบอดี้สูท เสื้อและกางเกงแทรค Bluebird Montreal ที่เข้าชุดกัน กระเป๋าดัฟเฟิล รวมถึง หมวก เสื้อ และแอกเซสซอรี่อีกมากมาย

การเปิดตัว FW23 STAN SMITH STYLED WITH BLUE VERSION มาพร้อมแคมเปญที่ทรงพลัง โดยได้เปรียบเทียบกับเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ของ Barcelona Pavilion ผลงานสถาปัตยกรรมของ Mies van der Rohe ที่ได้ทำลายความคาดหวังแบบเดิมๆ เพื่อเปิดพื้นที่ให้เป็นสาธารณะสำหรับประชาชนทุกคน ผ่านฝีมือการถ่ายภาพของ Anton Gottlob และการสไตลิ่งของ Danielle van Camp ที่เผยให้เห็นอัตลักษณ์ความเป็นกีฬาของ Blue Version กับสุนทรียะเหนือกาลเวลาของ Stan Smith โดดเด่นอยู่กลางสถาปัตยกรรมโมเดิร์นระดับโลกอย่างกลมกล่อม

พบกับ FW23 STAN SMITH STYLED WITH BLUE VERSION ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2566 ในราคา 1,200 – 9,000 บาท สำหรับเสื้อผ้า 2,300 – 5,800 บาท สำหรับรองเท้า และ 550 – 6,500 บาท สำหรับแอกเซสซอรี่

สำหรับ STAN SMITH จะวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ ร้านคาร์นิวาล ร้านเจดี สปอร์ตส์ และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasThailand

สำหรับ BLUE VERSION จะวางจำหน่ายที่ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยามเซ็นเตอร์ รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasThailand

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก adiClub สามารถเป็นเจ้าของ FW23 STAN SMITH STYLED WITH BLUE VERSION  ได้ก่อนใครในระหว่างวันที่ 8-14 มิถุนายน 2566

Chaipohn
WRITER: Chaipohn
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line