Girls

SEXRET APP: 5 แอปฯ ลับจุดติดลีลารักรับปลายปี ดับเบิ้ลความเร่าร้อนรับหยุดยาว

By: anonymK April 10, 2018

ปลายปีอากาศยังร้อนแต่เตียงเย็นวาบไร้คนมาคู่เคียงมันอ้างว้างเกินจะทนไหว เราแนะนำก่อนให้คุณหาคู่จากคอนเทนต์ที่เราเคยเตรียมไว้ให้แล้วขยับไปอ่านย่อหน้าต่อไป หรือถ้ามีคู่แล้วแต่ระยะหลังความเฉยชาต่างคนต่างนอนมันเข้ามาครอบงำ vacation นี้แหละที่บุรุษ UNLOCKMEN ต้องเรียกคืนลวดลายความเป็นคาสโนว่าและครูหนุ่มจอมขยันสร้างจังหวะรักบนเตียง ด้วยการปรับรสชาติรักให้ร้อนจากสมาร์ทโฟนที่มี ดาวน์โหลดแอปฯ ทั้ง 5 ต่อไปนี้ เปลี่ยนโหมดความบันเทิงกุมเกมและใจพวกเธอไว้ในกำมือ

 

1. Spice Dice / Sexy dice

แอปฯ โล้สำเภากลางคลื่นทะเล เขาพาเราถึงสวรรค์กระชุ่มกระชวยด้วยการทอยเต๋าผ่านแอปฯ กับสาวคนรู้ใจ แบ่งไปเลย 3 ระดับ อยากจะแค่เพิ่มอุณหภูมิระดับซอฟต์หรือร้อนฉ่าซี๊ดกว่างใครก็จัด hard สุขของการบังคับด้วยเกมนิด ๆ นี่แหละเร้าใจ สำหรับตัวนี้ไม่ได้เป็นแอปฯ เดียวกันทั้ง ios และ andriod แต่เราเลือกมาให้ในหลักการเดียวกัน แค่กดทอยแล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้เล่นไปตามเกม ที่เหลือก็รอให้ดวงชักนำความเข้มข้นกันไป

ANDROID   IOS

 

2. A Sexulator

แอปฯ คำนวณที่ต่อให้เราไม่ชอบเลขก็ยังต้องกดบ่อยเป็นประจำ แต่บอกก่อนว่าแอปฯ นี้ต้องลงทุนซื้อกันหน่อยแต่ราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับสิ่งที่จะได้กลับมา เพราะมันใช้ทั้งคำนวณและบันทึกกิจกรรมในห้องนอนของเราทุกท่วงท่า แถมยังมีอีเวนต์สไตล์หมาป่าให้เราได้ขย้ำพวกเธอเสมอ รับรองไม่ตกหล่นเรื่องทำการบ้านอย่างแน่นอน

ANDROID    IOS

 

3. Kindu

รักเราไม่เก่าเลย น่าจะใช้เป็นสโลแกนของแอปฯ นี้ได้ เพราะมันจะทำหน้าที่สร้างความโรแมนซ์ให้เพิ่มขึ้นอีกนิดจากบรรยากาศจำเจ และอาการหมดมุกที่คุณใช้ไปหมดตอน flirt พวกเธอ ที่สำคัญคือการใช้ประเมินความร้อนเรื่องรัก เพราะมันสามารถบอกได้ว่าเวลาไหนนะที่เราทั้งคู่จะสปาร์คอารมณ์พร้อมกันเพื่อเติมสีสัน และเรื่องราวเผ็ดร้อนบนเตียง

ANDROID   IOS

 

4. SEX FACTS

แอปฯ ติดคำว่า adult ไว้รัว ๆ เหมาะสำหรับหนุ่มใหญ่วัยฉกรรจ์ขึ้นไปชาว UNLOCKMEN ที่อยากมองเรื่องความสัมพันธ์โยกย้ายทีท่าให้มันลึกซึ้งกว่าเดิมเข้าไปอีกเพื่อสร้างความประทับใจให้สาว ๆ เพราะมันมีเคล็ดวิธีและทิปส์เรื่องเซ็กซ์มากมายที่เราไม่เคยรู้เนื่องจากพวกเธอไม่เคยบอก

ANDROID   IOS

 

5. 69 Positions – Sex Positions

แค่ชื่อแอปฯ ก็หฤหรรษ์แล้วตั้งแต่ยังไม่เปิดเข้าไป มันจะเด็ดถึงใจมากกว่าถ้าได้ลองใช้เป็นครู เพราะมันมีวิชาให้เราได้ก๊อปปี้ท่ามาใช้กับคู่รักมากกว่า 110+ ชนิดที่ว่ามิชชันนารีกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อไปทันที ที่สำคัญยังแบ่งกรุ๊ปของท่าไว้ถึง 7 หมวดท้าให้ลองตั้งแต่ oral ไปถึง threesome ชอบแบบไหนก็ไปจัด List ไว้เป็นท่าโปรดได้เลย แต่ให้สิทธิเฉพาะคนใช้ ios เท่านั้น สาวก andriod นั่งเหงา ๆ กดอันอื่นไปก่อน

IOS 

 

นอกจากนี้ สิ่งที่ต้องเตรียมเพิ่มมากกว่าเรื่องของรสชาติบนเตียงคือการเตรียมรสชาติจากปลายลิ้นในชีวิตจริงด้วย การต่อเวลาในพื้นที่จำกัดกับสาว ๆ เราต้องไม่ขาดเรื่องอาหาร ของขบเคี้ยวและเครื่องดื่มจิบบาง ๆ ช่วยสร้างความผ่อนคลาย เสิร์ฟมันให้จบแล้วมาออกกำลังกายกันตอนหลัง รับรองได้ว่าหยุดยาวนี้ยังมีอะไรแบบดับเบิ้ลเซอร์ไพร์สกันอีกเพียบแน่นอน

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line