Girls

กิจกรรมสวาทกับเหตุไม่คาดฝัน ‘รับมือเรื่องหน้าแตกบนเตียง’แบบมืออาชีพ

By: PSYCAT May 14, 2020

“กระอักกระอ่วน” คงไม่มีใครชอบหรืออยากเผชิญความรู้สึกนี้ โดยเฉพาะเรื่องชวนหน้าแตก อับอายที่เกิดขึ้นระหว่างกิจกรรมที่ควรจะเซ็กซี่ยวนใจที่สุดอย่างกิจกรรมบนเตียง แต่เพราะเซ็กซ์คือกิจกรรมที่เกิดขึ้นระหว่างเรือนร่าง 2 เรือนร่าง (หรือมากกว่านั้น) เราจึงไม่สามารถควบคุมร่างกายของเราและของเธอให้อยู่ในบรรยากาศชวนพิศวาสดังใจได้เสมอไป

อย่างไรก็ตามการมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นระหว่างมีเซ็กซ์ แม้จะไม่ตรงกับที่เราคาดหวัง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งนั้นเป็นเรื่องผิดปกติเสมอไป ดังนั้นมาทำความเข้าใจบรรดาเรื่องชวนกระอักกระอ่วนระหว่างกิจกรรมสวาทให้ถี่ถ้วน

พร้อมวิธีคร่าว ๆ ว่าเราจะรับมือกับเรื่องชวนเขินตอนมีเซ็กซ์เหล่านั้นอย่างไร เพื่อให้เราไม่ดูตื่นตระหนกเกินเบอร์ หรือทำให้อีกฝั่งรู้สึกแย่จนหมดอารมณ์ เพราะบางเรื่องก็เกิดขึ้นได้จนแทบจะเป็นปกติ ขอแค่เราเข้าใจมันเท่านั้น

น้องสาวผายลมได้ ไม่ต้องตกใจ

อารมณ์กำลังขึ้นสูงสุด จังหวะร่างกายโหมกระหน่ำระรัวตามอารมณ์ไปติด ๆ แต่แล้วก็ “ปุ้ด!?” เสียงลมดันตัวแทรกผ่านช่องแคบ ๆ ออกมา จะว่าเราเผลอตดก็ไม่น่าใช่ “ปุ้ด!?” อีกรอบ คราวนี้เราจึงมั่นใจว่านี่คือเสียงลมที่ออกมาจากอวัยวะส่วนนั้นของเธอเป็นแน่

ก่อนอื่นจงเข้าใจไว้ว่าการที่น้องสาวของเธอมีลมผุดออกมาระหว่างมีเซ็กซ์เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่ไม่ได้แปลว่าน้องสาวเธอตดออกมาเหมือนการตดที่ออกมาจากก้นแต่อย่างใด แต่เกิดจากการเสียดสีเอาอากาศเข้าไป ส่วนนั้นของเธอจึงขับลมออกมา ซึ่งอาจหมายความว่าเราใช้แรงมากและเร็วเกินไปจนอากาศเข้าไปมากก็เป็นได้

วิธีรับมือก็เพียงแต่ปล่อยให้มันเป็นไป เพราะมันไม่ต่างอะไรจากการมีเซ็กซ์แล้วเหงื่อออก มีเซ็กซ์แล้วเหนื่อยหอบ ไม่ต้องเอ่ยปากถามเธอ ไม่ต้องทำเป็นหัวเราะกลบเกลื่อน ปฏิบัติให้คล้ายกับว่าเรามีบางอย่างปกติธรรมดาเกิดขึ้น การรับมือแบบนี้นอกจากจะไม่ทำให้สาว ๆ รู้สึกสูญเสียความมั่นใจ (ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเสียความมั่นใจใด ๆ อยู่แล้ว) ยังทำให้เราดูเข้าอกเข้าใจสรีระ และไม่เป็นมนุษย์ที่ช่างตัดสินอีกด้วย

ถุงยางอนามัยเจ้ากรรม ทำพิษ!

การมีเซ็กซ์โดยตระหนักเรื่องความปลอดภัยถือเป็นเซ็กซ์ที่ดี โดยเฉพาะการเลือกสวมถุงยางที่ป้องกันทั้งโรคและการคุมกำเนิดได้อย่างครอบคลุม แต่ขึ้นชื่อว่าเหตุไม่คาดฝัน ดังนั้นไม่แปลกที่อะไร ๆ ก็อาจเกิดขึ้นได้ ถุงยางหลุด ถุงยางรั่ง ถุงยางแตก จึงเป็นเหตุไม่คาดฝันชวนกระอักกระอ่วนที่รวมไปถึงความปลอดภัยอื่น ๆ ด้วย การเตรียมตัวรับมือให้ถูกต้องจึงจำเป็นอย่างมาก

หากถุงยางแตกรั่วระหว่างกิจกรรม ไม่ต้องพยายามสวนล้างเกินความจำเป็น หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนคิดว่าการล้างจะเป็นการเอาเชื้อโรค หรือสารคัดหลั่งออกมามากที่สุดจะได้ไม่ท้องหรือติดโรค แม้การล้างไม่ได้เพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ แต่การสวนล้างอาจทำให้เกิดแผลและเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายกว่าเดิม ดังนั้นแทนที่จะช็อกจนทำอะไรไม่ถูก พยายามคุมสถานการณ์แล้วแนะนำสาว ๆ ของเราว่าไม่ต้องตกใจไป และไม่ต้องพยายามสอดล้างเกินกว่าปกติ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดการติดเชื้อได้ง่ายกว่าเดิม

นอกจากถุงยางฉีดหรือขาด อีกกรณีที่ระทึกขวัญไม่แพ้กันก็คือการที่ถุงยางหลุดหายเข้าไปในน้องหนูของเธอ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เบื้องต้นเราหรือเธอควรล้างมือให้สะอาดและพยายามควานคว้าเจ้าถุงยางเจ้ากรรมออกมาให้ได้อย่างละมุนละม่อมก่อน

แต่ถ้าจนปัญญาก็อย่านิ่งนอนใจ ควรร่วมกันรับผิดชอบด้วยการพาเธอไปพบแพทย์เพื่อหาทางนำมันออกมา เชื่อเถอะว่าเมื่ออยู่ในมือหมอแล้วมันไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด และอย่าอายไปเลย หมอเขาเจอเหตุการณ์แบบนี้มานับไม่ถ้วน แต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ ถุงยางที่ค้างอยู่ในมดลูกหรือปากมดลูกอาจก่อให้เกิดการติดเชื้อได้ เราคงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นกับผู้หญิงคนที่เราห่วงใยแน่ ๆ

ปัจจุบันการแพทย์ก้าวหน้าจนเราแทบไม่ต้องกังวล ดังนั้นหากพบกรณีถุงยางหลุด รั่ว เราสามารถตรงไปปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรเรื่องการคุมกำเนิด และการป้องกันโรคได้ ยิ่งไปปรึกษาเร็ว ก็ยิ่งรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างปลอดภัยและรัดกุม

เมื่อผู้ชายไม่ได้หลั่งได้อยู่ฝ่ายเดียว

สัญลักษณ์หนึ่งของการถึงจุดสุดยอดของผู้ชายคือการที่มีน้ำพุ่งออกมา ไม่ว่าผู้ชาย ผู้หญิงหรือเพศใดก็คุ้นเคยกับของเหลวแทนความสุขสมนี้ดี แต่ผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่เข้าใจว่ามีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่หลั่งน้ำออกมาจากอวัยวะสำคัญได้ และเมื่อสาว ๆ มีของเหลวชุ่มฉ่ำออกมา เราจึงอดรู้สึกกระอักกระอ่วน (เพราะอาจเข้าใจผิดว่าเธอปัสสาวะราด หรือเพราะเราเผลอทำอะไรผิดหรือเปล่า?)

UNLOCKMEN อยากบอกว่าอย่าตื่นตระหนกหรือรู้สึกผิดไป สาว ๆ บางคนสามารถสเควิร์ต (Squirt) ได้ เมื่อรู้สึกพึงพอใจทางเพศถึงจุดหนึ่ง อย่างไรก็ตามการที่สาว ๆ อีกหลายคนไม่มีน้ำหลั่งออกมาก็ไม่ได้แปลว่าพวกเธอไม่มีความสุข เพียงแต่สรีระและปฏิกิริยาตอบสนองของแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน

ดังนั้นถ้ามีของเหลวใสเปียกแฉะออกมาระหว่างกิจกรรมสวาท นั่นไม่ใช่เพราะเราหรือเธอฉี่ราดแต่อย่างใด แต่เป็นของเหลวที่มาจากความพึงพอใจของเธอที่เราควรดีใจที่ทำให้เธอมีความสุขได้

น้องชายหัก! นี่ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ รีบพบแพทย์ด่วน

เรื่องไม่ราบรื่นบนเตียงหลายเรื่องที่เกิดขึ้น เราอายเพราะเราไม่เข้าใจหรือไม่รู้ ในขณะที่บางเรื่องนอกจากไม่ราบรื่นแล้วยังมีอันตรายที่อาจกระทบถึงความสมบูรณ์ของอวัยวะในอนาคต ดังนั้นไม่ควรเพิกเฉย หรือคิดว่าเดี๋ยวมันก็หายเอง หนึ่งในนั้นคืออาการที่ผู้ชายเรียกกันว่าอาการ “จู๋หัก” ซึ่งเกิดขึ้นได้หากทำกิจกรรมผิดท่า หรือถูกกระแทกระหว่างแข็งตัว

แม้น้องชายของเราจะไม่ใช่อวัยวะที่มีกระดูกและสามารถหักได้ แต่ผู้ที่เคยเผชิญกับอาการจู๋หัก ต่างระบุตรงกันว่ามีเสียง “เป๊าะ” เหมือนมีบางอย่างหักจริง ในเชิงข้อเท็จจริงการบาดเจ็บนี้คือเนื้อเยื่อหุ้มแกนองคชาตฉีกขาด (Tunica Albuginea) แต่หากถูกกระทบรุนแรงเนื้อเยื่อที่หนาและเหนียวนี้ก็อาจฉีกขาดจนเกิดเสียงดังเป๊าะเหมือนมีอะไรหักได้

ความอาย หน้าแตก กลัวสาวล้อจึงควรเก็บไว้เป็นเรื่องหลังสุด และบอกเธอให้เข้าใจด้วยสติว่านี่คืออาการบาดเจ็บร้ายแรงที่เราต้องรีบไปพบแพทย์ให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้อวัยวะผิดรูปหรือบาดเจ็บหนักจนเกินเยียวยา

ท้ายที่สุดกิจกรรมบนเตียงก็ไม่ต่างจากเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตที่อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา ความอาย หน้าแตก กระอักกระอ่วนก็อาจเป็นความรู้สึกที่โผล่ขึ้นมาได้หากเราคิดว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่ไม่ควรเกิดขึ้น

แต่หากเราปรับวิธีคิดว่าเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้เสมอ และมันไม่ได้ผิดปกติอะไร ขอเพียงเราทำความเข้าใจกับเหตุการณ์นั้น ๆ และรู้วิธีที่จะรับมืออย่างเห็นอกเห็นใจทั้งต่อตัวเองและต่อคนที่เรามีเซ็กซ์ด้วย รับรองว่าเหตุไม่คาดฝันไม่ส่งผลกระทบต่อความรื่นรมย์หรือความมั่นใจแต่อย่างใด

หากเป็นเหตุไม่คาดฝันที่มีอันตราย ก็ควรรีบพบแพทย์ก่อนจะมัวกังวลเรื่องอื่นใด เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนที่เรารัก

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line