Girls

วิธีมัดใจสาวข้างกาย เปลี่ยนวันธรรมดาริมทะเล ให้กลายเป็นทริปอภิมหาหวานชื่นสุดประทับใจ

By: NTman March 18, 2018

ใกล้ถึงฤดูร้อนทีไร สิ่งที่หลายคนนึกถึงคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องราวของอากาศร้อนระอุทะลุองศาเดือด ที่พวกเราต้องประสบพบเจอกันอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แต่ภายใต้ความอบอ้าวอันน่าสะพรึงกลัวนั้น มันยังมีความสดชื่น สดใส กลิ่นอายของการท่องเที่ยวพักผ่อนเจืออยู่ด้วยไม่ใช่น้อย

และเมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในช่วงซัมเมอร์ มั่นใจว่าภาพของหาดทรายขาวทอดยาวสุดสายตา ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามส่องประกายระยิบระยับยามต้องแสงอาทิตย์ คือสิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาในจินตนาการของใครหลายต่อหลายคนแบบไม่ต้องสืบ และระหว่างที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ เราเชื่อว่าผู้ชายชาว UNLOCKMEN จำนวนไม่น้อยคงวางแผนจองตั๋ว จัดทริป เตรียมพาสาวข้างกายไปผ่อนคลายริมหาดกันแล้วเรียบร้อย

แต่จะแค่พาไปเที่ยว เล่นน้ำ อาบแดด นอนอ่านหนังสือ นั่งชมพระอาทิตย์ตกริมหาดด้วยกัน มันยังดูเป็นกิจกรรมที่ธรรมดาไป เพราะอุตส่าห์มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกับสุดที่รักทั้งที งานนี้ผู้ชายอย่างเราสามารถหาจังหวะเหมาะ ๆ ทำเรื่องเซอร์ไพรส์ สร้างความประทับใจให้กับเธอคนนั้น เพื่อเพิ่มแต้มรัก ช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้ไม่ยาก และถ้าหากใครยังไม่มีไอเดียดี ๆ วันนี้เราอาสามานำเสนอตำรามัดใจสาวข้างกาย ที่ขอรับรองด้วยเกียรติของ UNLOCKMEN ว่า แค่ตั้งใจทำตามขั้นตอนอย่างจริงใจและเต็มใจ มันจะทำให้การไปทะเลครั้งนี้เป็นครั้งที่หวานชื่น และเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความสุขที่จะติดตรึงอยู่ในใจเธอคนนั้นไปอีกนานแสนนาน

 

ONE

PREPARE EVERYTHING SHE NEEDS

เปิดเกมแบบเก๋า ๆ เริ่มต้นด้วยการเอาอกเอาใจในแบบที่เธอต้องเซอร์ไพรส์ ด้วยการลุกขึ้นมาจัดกระเป๋าตระเตรียมทุกสิ่งอย่าง ของจำเป็นทั้งหลายสำหรับการไปเที่ยวทะเลต้องมีครบอย่าให้ขาด เพิ่มเติมคะแนนความหล่อด้วยการไม่ลืมที่จะใส่ใจรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่นการเตรียมชุดว่ายน้ำสวย ๆ สีสันถูกใจ ไซส์ถูกต้องให้กับเธอ ถ้าเปิดกระเป๋ามาเจอแบบนี้แล้วไม่ปลื้มก็ให้มันรู้ไป

 

TWO

CREATE A SPECIAL PLAYLIST

มีเพลงดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะคงไม่มีอะไรที่ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกริมหาดอย่างเข้าถึงโสตประสาท เข้าถึงอารมณ์ของเธอได้ดีเท่ากับ Playlist เพลงเพราะ ๆ สุดแสนจะมีความหมาย ที่เราตั้งใจเตรียมไว้ให้เธอเปิดฟังระหว่างนั่งชิลรับลมทะเล ซึ่งเพลงที่เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะจัดมาในลิสต์ นั่นก็คือเพลงพิเศษที่ทั้งคุณ และเธอคนนั้นชอบฟังด้วยกัน สลับกับเพลงสนุก ๆ ฟังสบายที่คุณน่าจะรู้ดีว่าเพลงไหนที่เธอยิ้มแย้ม ออกลีลาแดนซ์เบา ๆ ในทุกครั้งที่ได้ฟัง

 

THREE

NEVER FORGET FLOWERS

อีกหนึ่งไม้ตายที่ผู้ชายอย่างเรามักมองข้าม กับดอกไม้งามช่อน้อย ๆ แต่สุดแสนจะทรงอานุภาพ เพราะไม่ว่ายุคไหน สมัยไหนดอกไม้เหล่านี้ก็สามารถเรียกรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับหญิงสาวได้เสมอ ระหว่างที่เธอกำลังเพลิดเพลินกับบรรยากาศ และเสียงเพลงเพราะ ๆ ที่เราเตรียมไว้ให้ หากจังหวะนี้มีดอกไม้ที่แอบเตรียมไว้มามอบให้เธอ รับประกันได้เลยว่าทริปนี้แฮปปี้แน่นอน


FOUR

MAKE THE SPECIAL MOMENT WITH CHANDON x SEAFOLLY SPECIAL EDITION

เพิ่มดีกรีความพิเศษ เติมเต็มช่วงเวลาพิเศษระหว่างคุณ และเธอคนนั้นให้มากขึ้น ด้วย CHANDON แบรนด์ Premium Sparkling wine ชั้นยอดจากออสเตรเลีย ที่พร้อมให้เธอดื่มด่ำกับพรายฟองละเอียดนุ่มนวล ซาบซ่านไปกับรสชาติที่สดชื่น เข้ากับบรรยากาศ และมื้ออาหารทะเลรสเลิศ ยิ่งไปกว่านั้นนอกจากความสุขจากรสสัมผัสที่เธอได้รับ ยังมีความสุขทางสายตาที่เธอต้องถูกใจกับขวดลายพิเศษ ซึ่งเป็นงาน Collabs  ระหว่าง CHANDON และ SEAFOLLY แบรนด์ชุดว่ายชื่อดังจากออสเตรเลีย ที่ได้ปล่อย Summer Bottles เวอร์ชั่นพิเศษเพิ่มกลิ่นอายแห่งท้องทะเล และฤดูร้อนที่สนุกสนานลงไปบนขวด CHANDON BRUT กับลวดลาย Palm beach ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินเล่นไปบนถนนเลียบชายหาดที่มีต้นปาล์มสีสันสวยงาม รวมถึงลาย Modern Love บนขวด CHANDON ROSÉ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความหลากหลายของพืชพรรณสีชมพูบนที่ราบชายฝั่งและความรักที่ทันสมัย เชื่อเถอะว่าจัดเต็มทุกความเอาใจใส่ ลงลึกในทุกรายละเอียดเพื่อความสุขของเธอแบบนี้ เราบอกได้คำเดียวว่าเจออย่างนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ว


AND

ALWAYS PLAN TO KEEP THE FLOW GOING

ช้าก่อน อย่าเพิ่งกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ ว่าภารกิจเติมรักให้หนักแน่นจะจบเพียงเท่านี้ เพราะถ้าจะให้จบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ชื่นมื่นสมบูรณ์แบบจริง ๆ ต้องไม่ลืมที่จะเตรียมวางแผนให้ช่วงเวลาแห่งความสุขอันแสนมีค่าของคุณและเธอคนนั้น เป็นไปได้อย่างลื่นไหลต่อเนื่อง เพราะเรามั่นใจว่าบรรยากาศเป็นใจ อะไรทุกอย่างก็ดูดีไปหมดแบบนี้ การได้จิบ CHANDON x SEAFOLLY SPECIAL EDITION แค่ขวดเดียวคงไม่พอ ทางที่ดีควรมีสแปร์เผื่อเอาไว้ ให้เธอดื่มด่ำความสุขรับร้อนนี้ได้อย่างไม่มีสะดุด

จบเนื้อหาในตำราแบบครบถ้วนกระบวนความ เหลือแค่หน้าที่ของคุณแล้วว่าจะเตรียมตัวซักซ้อม เตรียมพร้อมทำตามสเต็ปเหล่านี้ได้ดีแค่ไหน แต่ถึงแม้หน้างานอาจฉุกละหุก มีเผลอหลุดแผนเซอร์ไพรส์ไปบ้างก็อย่างเพิ่งนอยด์ไป เพราะอย่างที่เราบอกไปในตอนต้นว่า ใจความสำคัญจริง ๆ คือสิ่งที่เราตั้งใจมอบความสุขให้เธออย่างเต็มใจและจริงใจ ซึ่งคุณผู้หญิงทั้งหลายที่มีสกิลในการจับความรู้สึกเป็นความสามารถประจำตัว จะต้องรับรู้ถึงความรักความเอาใจใส่ที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ มีให้เป็นแน่แท้

ส่วนใครที่อยากจัด CHANDON x SEAFOLLY  SPECIAL EDITION มาสแตนด์บายเอาไว้ ก่อนเริ่มแผนสร้างความประทับใจริมหาดให้กับคนรู้ใจ ก็สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Big C, Gourmet Market ( The Mall, Emporium, Emquartier), Foodland, Tesco Lotus, Tops Market และ Villa Market หรืออยากรู้จักเรื่องราวของ  Sparkling Wine คุณภาพระดับโลกให้ลึกกว่านี้เชิญติดตามได้ที่ www.facebook.com/ChandonThailand

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line