Girls

คลึงเคล้าเร้ารัญจวน “สัมผัสส่วนนั้นให้เธอซาบซ่าน”ไม่ใช่รำคาญจนหมดอารมณ์

By: PSYCAT March 13, 2020

สารภาพมาเสียดี ๆ เถอะว่าคุณคือผู้ชายคนหนึ่งที่เคยเชื่อว่าการทำให้ผู้หญิงหายใจหอบกระชั้น รู้สึกซาบซ่านจนบิดเรือนร่างนั้นต้องสัมผัส “ส่วนนั้นของเธอ” อย่างเร็ว ๆ และแรง ๆ เท่านั้น เราอยากบอกว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ชอบการสัมผัสแบบรัวแรง โดยเฉพาะอวัยวะส่วนนั้นของเธอที่มีความบอบบางและอ่อนไหวเป็นพิเศษ

การตะบี้ตะบันใช้แรง ไม่ได้หมายถึงอารมณ์ซาบซ่าน แต่อาจหมายถึงการทำให้เธอหมดอารมณ์ไปได้ดื้อ ๆ วันนี้เราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความเข้าใจอวัยวะสุดพิเศษนี้กันใหม่ ว่าหนทางคลึงเคล้าเร้ารัญจวนที่จะทำให้เธออิ่มเอม อาจไม่ใช่หนทางที่เราเคยเข้าใจมาก่อนเลยก็เป็นได้

จุดอารมณ์หวามไหว ด้วยการ “สัมผัสแบบไม่สัมผัส”

ลองทิ้งน้ำหนักมือหนักแน่นที่เคยใช้มาทั้งชีวิตไว้ก่อน แล้วลองทำความรู้จักเวทมนตร์แห่งการ “สัมผัสแบบไม่สัมผัส” ดู บางครั้งเราไม่จำเป็นต้องเริ่มต้นอย่างเร่าร้อน จู่โจมเสมอไป โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีกราฟอารมณ์ต่างจากผู้ชายอย่างเรา ผู้ชายอาจจุดติดง่ายราวกับเตาแก๊สแค่สะกิดจุดที่ใช่ ไฟก็ลุกโชน ในขณะที่สาว ๆ ใช้เวลาจุดไฟอย่างพิถีพิถันราวกับเตาถ่าน ดังนั้นจึงต้องใช้วิธีที่ถูกต้องเพื่อให้เชื้อไฟอยู่ได้นาน

เราจึงไม่จำเป็นต้องสัมผัสอวัยวะส่วนนั้นของเธอตรง ๆ หรือสัมผัสเป็นจุดแรก กลวิธีที่ผู้ชายหลายคนไม่เคยใช้ (เพราะสำหรับผู้ชายมันอาจดูเยิ่นเย้อไม่ทันใจ) คือการนำมือฉวัดเฉวียนเฉียดไปเฉียดมา ทำคล้ายจะจับเนินเนื้อของเธอ แต่ก็ไม่ ไล่ไปจับต้นขาแทน บีบ ๆ คลึง ๆ คล้ายจะเข้าใกล้จุดรวมความรู้สึกเต็มแก่ แต่ก็ยั้งมือไว้แล้วไปนวดบริเวณท้องน้องของเธอ ฯลฯ

ผู้หญิงเก่งที่สุดเรื่องจินตนาการ ดังนั้นการที่เราไม่ต้องสัมผัสอวัยวะส่วนนั้นของเธอตรง ๆ โต้ง ๆ แต่สัมผัสโดยไม่สัมผัส ทำเป็นเฉียดไปมา หรือแสร้งเอามือไปโดนบ้างแบบไม่ตั้งใจ ก่อนถอนออกไปแตะส่วนอื่น ๆ  จินตนาการในหัวเธอจะเตลิดเปิดเปิงไปไกล รับรองว่าเราทำหัวใจเธอเต้นโครมครามได้ด้วยวิธีนี้แน่นอน

ไม่ต้องสอดเข้า แค่เร้าภายนอกให้ถูกจุด

ผู้ชายหลายคนยังไม่รู้ว่าจุดที่ผู้หญิงรู้สึกเสียวซ่าน ไม่ใช่ในส่วนร่องกลางกายของเธอเสมอไป ผู้หญิง (ส่วนใหญ่) จะรู้สึกเสียวซ่านกับบริเวณที่เรียกว่าคลิตอริสซึ่งอยู่ภายนอกมากกว่า ดังนั้นการสัมผัสเนินเนื้อของสาว ๆ เราไม่ต้องตะบี้ตะบันพยายามหาช่องทางพานิ้วมือเข้าไปสำรวจร่องลึกของเธออย่างเดียว

ควรสัมผัสกระตุ้นบริเวณคลิตอริสเพื่อเติมเต็มความสุขให้เธอ โดยอาจกระตุ้นคลิตอริสจะควบคู่ กับการสัมผัสส่วนอื่น ๆ ของน้องสาวเธอควบคู่กันไป แต่หัวใจหลักไม่ใช่การสอดนิ้วเข้าไป เพราะถ้าแรงไปเร็วไป หรืออารมณ์ไม่ได้ การพยายามสอดนิ้วเข้าไปอาจสร้างความเจ็บปวดเหลือร้ายให้สาว ๆ ได้

แรงไม่ต้องล้นหลาม แต่พยายามหาจังหวะที่ใช่

ไม่รู้ใครเป็นคนสอนว่าผู้หญิงชอบแรง ๆ เร็ว ๆ เท่านั้น เพราะจริง ๆ แล้วความแรงที่มากไป โดยเฉพาะกับส่วนคลิตอริสที่อ่อนไหวนั้นแทนที่จะทำให้เธอมีความสุข มันกลับทำให้เธอเจ็บมากจนหมดอารมณ์ต่างหาก

เมื่อคุณตัดสินใจจะสัมผัสจุดสำคัญของเธอ จำให้ขึ้นใจว่า “ไม่ต้องเร็ว ไม่ต้องแรง” เริ่มจากจังหวะจากนิ้วให้ผะแผ่วบางเบา เหตุผลคล้ายข้อบนคือสาว ๆ จะสามารถรู้สึกได้เกินกว่าที่เราสัมผัส ดังนั้นเมื่อเริ่มจากจังหวะแผ่วเบา เธอจะรู้สึกเยอะแสนเยอะเกินน้ำหนักมือเราไปไกลแล้ว

เมื่อสัมผัสแผ่วเบาไปสักพัก ลองเน้นน้ำหนักนิ้วเป็นจังหวะช้า ๆ เนิบนาบ แต่หนักแน่น จากนั้นคือศาสตร์และศิลป์แห่งการสังเกตอารมณ์ความรู้สึกของเธอ โดยไม่ได้มีกฎตายตัวว่าต้องเริ่มจากช้าไปหาเร็ว เราสามารถเร่งไปจนถึงจุดที่เธอเกร็งร่างถึงขีดสุด แล้วแกล้งยั้งมือให้เบาลงอีกหน เพื่อให้เธอเรียกหาสัมผัสจากเราแบบโหยหาเจียนคลั่ง

ทั้งหมดที่เราจะสื่อก็คือการสัมผัสส่วนนั้นของสาว ๆ ไม่ได้มีแค่ความเร็วและแรงเท่านั้นที่ผูกขาดความหวามไหว แต่จังหวะส่วนตัว การสังเกตอารมณ์เธอจนจับจุดที่ใช่ให้ได้ต่างหากที่มีความหมาย

สุขอนามัยและความสะอาดก็มีความหมาย

คุณเคยได้กลิ่นอับชื้นไม่พึงประสงค์โชยมาจากอวัยวะส่วนนั้นของสาวสุดเซ็กซี่แล้วเหี่ยวหดหมดอารมณ์ไหม? ถ้าเคย สาว ๆ เองก็เช่นกัน ถ้าต้องการใช้มือคลึงเคล้าให้เธอเลือดสูบฉีดแรง สิ่งที่เราควรให้ความสำคัญคือความสะอาดของมือเรา

ไม่ใช่แค่เพราะสาว ๆ จะหมดอารมณ์เท่านั้น แต่อวัยวะของสาว ๆ ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนผู้ชาย เพราะในขณะที่น้องชายของเรายื่นออกมาราวกับอวัยวะส่วนอื่น ๆ แต่ลักษณะอวัยวะของสาว ๆ เป็นหลืบเป็นร่องที่เปิดเข้าไปสู่อวัยวะภายในของพวกเธอ ดังนั้นถ้ามือเราสกปรก ไม่ล้างทำความสะอาดก่อน เราอาจนำเชื้อโรคเข้าไปทำให้เธอต้องเดือดร้อนได้

นอกจากนั้นคือ “การตัดเล็บมือให้สั้น” เพราะเล็บมือของเราอาจไปครูด รูด สะกิดจนทำให้อวัยวะสุดบอบบางของเธอเป็นแผลหรือทำให้เธอเจ็บปวดโดยไม่รู้ตัวได้

ทั้งหมดนี้เป็นเพียง HOW TO เบื้องต้นที่หนุ่ม ๆ อาจหลงลืมไป แต่สิ่งที่มีความหมายที่สุดของเซ็กซ์ไม่ว่าจะเป็นเซ็กซ์แบบไหนคือ “การสื่อสารพูดคุย” เพราะอาจมีสาว ๆ ที่ชอบแบบแรง ๆ เร็ว ๆ อยู่ หรืออาจมีสาว ๆ ที่ชอบแบบผสมผสาน หรือต้องการตัวช่วยที่หลากหลาย หัวใจสำคัญจึงไม่ใช่แค่คิดว่าอะไรคือกฎตายตัวแล้วเชื่อว่าสิ่งนั้นดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกคน แต่ควรถามไถ่ เปิดใจพูดคุย เพื่อหาทางที่เหมาะกับคนสองคนที่สุด

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line