Entertainment

Marilyn Manson โผล่ใน The Stand ซีรีส์สยองขวัญเรื่องใหม่ของ Stephen King

By: Synthkid July 10, 2019

หากกล่าวถึงนิยายสยองขวัญ เชื่อว่า Stephen King  คงเป็นชื่อต้น ๆ ในใจของใครหลายคน แม้คุณจะไม่เคยอ่านหนังสือของเขามาก่อน ก็อาจจะเคยชมหรือรู้จักภาพยนตร์ที่สร้างจากนิยายของเขาอย่าง IT (โผล่จากนรก), The Shining (โรงแรมผีนรก) หรือ Pet Sematary (กลับจากป่าช้า) กันมาบ้าง

ล่าสุด The Stand เรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่ถูกทำลายด้วยโรคระบาด หายนะจากการทดลองผลิตอาวุธเชื้อโรคของมนุษย์ อีกหนึ่งผลงานที่เคยตีพิมพ์ในปี 1978 ของเขาก็กำลังจะถูกนำไปสร้างเป็นมินิซีรีส์ลงช่อง CBS All Access และมีกำหนดออนแอร์ไว้ในปี 2020 ที่จะถึงนี้

credit: www.facebook.com/OfficialStephenKing By jordan hhun

ทว่าเรื่องที่น่าติดตามไม่แพ้พลอตหนังสนุก ๆ ของ Stepen ก่อนลงจอมาจาก Marilyn Manson พญาซาตานแห่งดนตรี Shock-Rock ที่เผยว่า เขาจะมีบทบาทในมินิซีรีส์เรื่องนี้อย่างแน่นอน สิ่งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับทั้งฝั่งแฟนเพลงและแฟนซีรีส์เป็นอย่างมาก เพราะจะมีใครในโลกที่ทั้งเท่ ลึกลับ และน่าเกรงขาม เหมาะกับการอยู่ในซีรีส์แนวสยองขวัญไปมากกว่าเขาคนนี้

นอกจากคาแรกเตอร์ภายนอกที่ลงตัว Manson ยังเคยผ่านงานแสดงมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Wrong Cops (2013), Sons of Anarchy (2014),  Street Level (2015) และ Let Me Make You a Martyr (2016) อีกทั้งเขากับ Shooter Jenning ยังได้ร่วมกันทำเพลง The End เวอร์ชัน Cover จากวง The Doors เพื่อประกอบมินิซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

credit: sfwallpaper.com

สำหรับ The Stand (2020) นี้ ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่เวอร์ชันแรก เพราะก่อนหน้านี้เคยถูกนำไปสร้างเป็นมินิซีรีส์ในปี 1994 เช่นกัน โดยครั้งนั้นได้ Mick Garris มาเป็นผู้กำกับ คนเดียวกันที่กำกับ Sleepwalkers หนังอีกเรื่องจากนิยายของ Stephen King ในปี 1992

Marilyn Manson ยังเผยอีกว่าอัลบั้มใหม่ของเขา อาจจะถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันช่วงปลายปีจากการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Revolver ไว้

“ผมทำงานในสตูดิโอจนดึกดื่น ทำเสร็จไปแล้ว 6 เพลง น่าจะได้ปล่อยออกมาก่อนสิ้นปีนี้ ช่วงนี้ผมก็มี Twins of Evil Tour (ทัวร์คอนเสิร์ตคู่กับ Rob Zombie) ด้วย แล้วก็มี Art Book ที่กำลังจะปล่อย ซึ่งอาจจะมีการจัดนิทรรศการเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับมัน จากนั้นผมถึงจะปล่อยอัลบั้มครับ”

สาวก Marilyn Manson ก็เตรียมเฮได้เลยเพราะตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป เราจะได้เสพผลงานของเขากันรัว ๆ ทั้งงานเพลงและงานแสดง ในระหว่างนี้ก็ฟังเพลงเก่าวนไปก่อน ส่งท้ายกันด้วย Acoustic Live เบา ๆ ที่ Marilyn Manson ร้อง Cover เพลง Sweet Dreams (Are Made Of This) ของ Eurythmics เอาเมื่อปี 2017 ขนาดเป็น Acoustic พี่เขาก็ยังว้ากได้ สุดยอดไปเลยครับท่าน!!!

Source: 1 / / 3

Synthkid
WRITER: Synthkid
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line