Girls

REMOVING HER OUTFITS LIKE A BOSS: เปิดวิธีปลดชุดสาว ๆ ให้สุดไม่สะดุดอารมณ์

By: anonymK January 10, 2018

แม้ว่าคอนเซ็ปต์แฟชั่น Your everyday runway ที่ได้ยินอยู่บ่อย ๆ จะทำให้ผู้ชายอย่างเรา ๆ เพลิดเพลินเจริญสายตา กับการได้มองสาว ๆโชว์สไตล์ผ่านเสื้อผ้าหน้าผมที่น่าสนใจมากขึ้น แต่สิ่งที่มาคู่กับความสวยแซ่บที่คอยกวนใจ และทำให้พวกเราต้องกุมขมับ คงหนีไม่พ้นชุดของพวกเธอที่เพิ่มเลเวลความยากในการปลดพันธนาการจังหวะเผด็จศึกได้ยากขึ้นกว่าเก่า

ดังนั้นเพื่อไม่ให้คืนเดทของชาว UNLOCKMEN ต้องสะดุด เราจึงขอแนะนำวิธีถอดชุดแต่ละประเภทของสาว ๆ มาฝากกัน บวกด้วยกิมมิคเล็ก ๆ ช่วยพิชิตใจเธอเข้าไปด้วย รับรองว่าคืนนี้จะต้องเป็นคืนที่สร้างความประทับใจให้กับเธอคนนั้นได้แบบยิงยาวชัวร์ป้าป

T-SHIRT / เสื้อยืด

การถอดเสื้อยืด ไม่ว่าสาว ๆ จะอยู่ในอิริยาบถไหนก็ตาม ให้เริ่มจากดึงชายเสื้อยกขึ้นแล้วถอดออกทางศีรษะตามวิธีปกติ อันนี้ไม่ซับซ้อนขอแค่อย่าทำงก ๆ เงิ่น ๆ จนเสียบรรยากาศ ถอดปกติไปแบบไม่ต้องทิ้งจังหวะแล้วดึงออกทางศีรษะอย่างนุ่มนวล แต่วิธีนี้พอปลดเสื้อออกแล้วควรเอามือเสยผมจัดทรงให้เธอน้อย ๆ เพราะมันทำให้เธอรับรู้ได้ถึงความใส่ใจและความอ่อนโยน เนื่องจากผู้หญิงทุกคนใส่ใจในรูปลักษณ์ของตัวเองทั้งนั้นโดยเฉพาะเวลาสำคัญแบบนี้

 

LEGGINGS or STOCKING / เลคกิ้งหรือถุงน่องแนบเนื้อ

ท่อนล่างตระกูลแนบเนื้อปราบเซียนแบบนี้ จะปลอดอุปสรรคในการถอดถ้าจับเธอนั่งท่าหันหน้าเข้าหาตัวคุณบนตัก หรือกดเธอนอนราบกับเตียง แม้ชิ้นนี้หลายคนยังกังวลเพราะมองดูแน่นถอดยาก บางคนอาจจะเคยจิกพลาดเข้าเนื้อสาวจนเลือกซิบ แต่ความจริงแค่เลื่อนมือสองข้างขนาบบั้นเอวแล้วยกตัวเธอขึ้นเบา ๆ เป็นสัญญาณให้เธอยันตัวขึ้นแทนการทิ้งตัว รอจังหวะเล็กน้อย ก่อนจับขอบกางเกงเล็คกิ้งหรือถุงน่องดึงรวดลงมากองใต้บั้นท้าย แล้วบรรจงรูดลงทีละข้าง KEEP GOING แบบละมุนจากต้นขาถึงปลายเท้าจะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ได้อย่างเหลือเชื่อ

 

HALTER  DRESS / เดรสคล้องคอ

เสือซ่อนลาย ที่อยากถอดชุดคล้องคอให้สาว ๆ รู้สึกพอใจ ควรเลือกการถอดชุดนี้ให้อยู่ในท่วงท่าแบบยืน ลองเปลี่ยนโอกาสธรรมดาให้พิเศษกว่าเดิม ด้วยการใช้อวัยวะช่วยถอดจากเดิมที่เราใช้นิ้วมือจับปลายเชือก เปลี่ยนเป็นริมฝีปาก เริ่มต้นอย่างแยบคายด้วยวิธีการสวมกอดสาว ๆ จากด้านหลังแล้ว ก่อนจรดริมฝีปากลงซอกคอให้เธอพอใจ มือทั้งสองข้างก็อย่าวางเก้งก้าง โยกตำแหน่งไปวางไว้บริเวณช่วงท้องรั้งเธอมาแนบแผงอกแบบให้เธอรู้สึกอุ่นปลอดภัยแต่ต้องไม่แน่นจนอึดอัด จากนั้นก็ลงมือใช้ปากคาบปลายเชือกดึงปมที่ผูกไว้อย่างมีชั้นเชิงเพื่อปิดเกม เรียกว่าเหนือชั้นอย่างกับ Fifty Shades of Grey

 

ROMPER or JUMPSUIT / ชุดหมี

เสื้อผ้าแฟชั่นสายช่างประเภทนี้ถือเป็นชุดปราบเซียนก็ว่าได้ เพราะมันมีทั้งแบบกระดุมและแบบซิป ถ้าเป็นกระดุมก็ถอดไล่จากบนลงล่าง ส่วนซิปไม่ว่าจะเป็นซิปหน้าหรือหลังก็ไม่ยากเพราะว่าแค่ยกหัวซิปขึ้นรูดลงตามรางจนสุด แต่ต้องระวังอย่ารูดเร็วมากเกินไป เพราะมันอาจจะกินเนื้อผ้าข้าง ๆ หรือดึงผมยาวสลวยของสาว ๆ เข้าไปพันจนติดได้ไม่รู้ตัว ที่สำคัญหากซิปฝืดห้ามฝืนกระตุกเสียจนซิบเธอแตก เพราะงานนี้อาจจะศพไม่สวย เนื่องจากอาจเป็นชุดโปรดของพวกเธอ ผ่านด่านซิปและกระดุมที่หลุดจากรังดุมชิ้นสุดท้ายค่อยเอามือย้ายไปจับบริเวณหัวไหล่ปลดเสื้อลงถอดไล่จากส่วนบนลงล่างอย่างโปรเฟสชั่นแนล

แต่ถ้าใครไปเจอชุดแปลกประหลาดที่ดูทรงแล้วไม่แน่ใจว่าจะถอดมันยังไง ดีไม่ดีจะซวยหนักเพราะจับต้นชนปลายไม่ถูกกับชุดที่เธอใส่ ก็อย่าเพิ่งกระโตกกระตาก วิธีเอาตัวรอดที่ง่ายที่สุดจากสถานการณ์นี้ คือหันมาเปิดโหมดโรแมนติกในตัว เดินไปเปิดเพลงเบา ๆ แล้วออกปากชวนเธอไปอาบน้ำให้สบายตัว โดยทำทีสุภาพบุรุษเข้าไปเตรียมน้ำให้แช่ แล้วร้องเรียกเธอผ่านเสียงทุ้ม ๆ ของคุณ…

..เชื่อเถอะว่าเธอจะเริ่มปลดชุดตัวเองลงแล้วเดินมาหาพวกคุณเองไม่นานเกินรอ..

anonymK
WRITER: anonymK
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line