Girls

บอกลา VANILLA SEX ที่เนิบช้า! เมื่อ ROUGH SEX แบบดิบเถื่อนทำให้คนถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่า

By: unlockmen December 4, 2019

การจินตนาการเรื่องเพศคงเป็นเรื่องปกติธรรมดาสำหรับผู้ชายทั่วไป ยิ่งเวลาจะช่วยตัวเอง หนุ่ม ๆ คงไม่สามารถหยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมาเปิดคลิปวิดีโอกระตุ้นอารมณ์ได้ การหลับตาและจินตนาการถึงฉากเสียวซี้ดหรือสาวเซ็กซี่ในฝัน จึงเป็นเรื่องที่มาคู่กันกับการขัดจรวดของผู้ชายอย่างเรา

แต่เราสามารถแบ่งการจินตนาการเรื่องเพศได้เป็น 2 แบบ คือการจินตนาการถึงเซ็กซ์เรียบง่าย หรือ Vanilla Sex และจินตนาการถึงเซ็กซ์ดิบเถื่อน หรือ Rough Sex แต่น่าแปลกตรงที่เซ็กซ์ที่ผุดขึ้นมาในหัวของหนุ่มสาวสมัยนี้ กลับเป็นเซ็กซ์แบบดุเดือดรุนแรงมากกว่าเซ็กซ์ที่เนิบช้าเรียบง่ายเสียอีก

เมื่อคำสบถและฉากเสียวรุนแรงครองความนิยม

มีการสำรวจชาวอเมริกันกว่า 4,000 คนเกี่ยวกับจินตนาการทางเพศของพวกเขา ผลปรากฏว่าเซ็กซ์ที่ดิบเถื่อนรุนแรง หรือ Rough Sex กลายเป็นหนึ่งในสองสิ่งที่คนส่วนใหญ่เคยจินตนาการถึง

แถมพฤติกรรมการดูสื่อลามกของคนสมัยนี้ยังโอนเอียงไปทางเซ็กซ์ที่ดิบเถื่อนรุนแรงอีกด้วย Pornhub เว็บไซต์สื่อลามกชื่อดังของโลกเผยว่า มีผู้คนค้นหาวิดีโอจากคำว่า ‘Rough Sex’ และ ‘Hardcore’ เป็นอันดับต้น ๆ ของเว็บไซต์ แต่ที่น่าสนใจคือผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะดูหนังโป๊ประเภทนี้มากกว่าผู้ชาย

เซ็กซ์ดิบเถื่อนปลุกเร้าอารมณ์เพศได้มากกว่าเซ็กซ์แบบธรรมดา?

วารสาร Evolutionary Psychological Science ได้สำรวจนักศึกษา 734 คนในนิวยอร์ก เกี่ยวกับทัศนคติและประสบการณ์ทางเพศแบบดิบเถื่อนของพวกเขา ผลสรุปว่ามีนักศึกษา 51% ที่เคยมีเพศสัมพันธ์ดิบเถื่อนรุนแรงมาก่อน

พวกเขาเคยใช้การตบตี ผลัก ฉีกเสื้อผ้า ผูกมัดร่างกาย หรือเรียกชื่ออีกฝ่ายขณะที่มีเพศสัมพันธ์ แต่เพศสัมพันธ์ครั้งนี้เกิดจากความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย โดยไม่มีการบีบบังคับหรือทำร้ายร่างกายกันแต่อย่างใด

เมื่อให้เปรียบเทียบระหว่างเซ็กซ์เรียบง่ายธรรมดา (Vanilla Sex) และเซ็กซ์ดิบเถื่อนรุนแรง (Rough Sex) นักศึกษาชายและหญิงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เซ็กซ์แบบดินเถื่อนทำให้พวกเขาถึงจุดสุดยอดได้เร็วกว่า บ่อยกว่า และเสียวซ่านยิ่งกว่า

ผลสำรวจยังเผยอีกว่าสาเหตุที่คนส่วนใหญ่นิยมมีเซ็กซ์แบบดิบเถื่อนมากขึ้น เป็นเพราะพวกเขาอยากลองหาอะไรใหม่ ๆ ที่ตื่นเต้นเร้าใจทำดู และเบื่อเต็มทนกับกิจวัตรทางเพศแบบเดิม ๆ ที่ต้องทำอยู่ทุกวี่วัน

นอกจากเซ็กซ์ดิบเถื่อนรุนแรงจะทำให้หนุ่มสาวหลายคนสำเร็จความใคร่ได้เร็วและถึงใจกว่าเดิมแล้ว เซ็กซ์สไตล์นี้ยังช่วยเพิ่มอรรถรสให้เพศสัมพันธ์ของพวกเขาดูมีสีสันและชีวิตชีวายิ่งขึ้นอีกด้วย หากหนุ่ม ๆ เบื่อหน่ายกับเซ็กซ์แบบเดิม ๆ ก็ลองศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Rough Sex ดูนะครับ แต่อย่าลืมว่าเซ็กซ์ครั้งนี้จะต้องเกิดขึ้นจากความยินยอมพร้อมใจของคุณและสาว ๆ ด้วยละ

 

SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line