GROOMING

THE MEN EXPERT BIBLE #5 ปีใหม่นี้ กลับมาดูแลตัวเอง เป็นรางวัลชีวิตด้วยการดูแลผิวหน้าให้กระจ่างใส ไม่โทรม

By: NTman December 13, 2018

ปีเก่ากำลังผ่านไป ปีใหม่กำลังจะผ่านเข้ามา ใกล้เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ ทั้งอารมณ์ อากาศ และบรรยากาศ มันเหมือนเป็นช่วงโค้งสุดท้ายในการรีบเคลียร์งาน รีบปาร์ตี้ รีบเล่นเกมปราบบอสเคลียร์เลเวลให้เทพกว่าใคร รีบไปฉลองและเก็บทุกกิจกรรมมันส์ ๆ ช่วงส่งท้ายปีที่มีวันหยุดเยอะแยะเหลือเกิน อะไรที่เคยคิดหรือแพลนว่าจะทำแต่ยังไม่ได้ทำ ผู้ชายหลายคนน่าจะเลือกใช้โอกาสนี้เก็บแต้มให้ครบจบปีสวยงาม แต่แม้กายจะพร้อม ใจจะพร้อม วันหยุดพร้อม ผิวหน้าของพวกเราอาจจะไม่พร้อมรับกิจวัตรสุดหักโหมในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้ ส่งผลให้ช่วงปลายปีเป็นช่วงที่ผู้ชายเราหน้าโทรมหมองคล้ำรับปีใหม่กันเสมอ ซึ่งครั้นจะไปรอให้เกิดปัญหาแล้วค่อยแก้ไขก็ดูจะไม่ใช่สไตล์ผู้ชายหน้าหล่อ ทางที่ดีเราควรลุกขึ้นมาจัดเต็มพร้อมดูแลบำรุงผิวหน้าให้มีพลัง สดใสพร้อมลุยทุกกิจกรรม

ปาร์ตี้หนัก ทำงานจัดเต็ม ใช้ชีวิตสุดขนาดนี้ อาจจะมีอาการหน้าโทรมเป็นซอมบี้ปรากฏขึ้นมาบนหน้าได้ ผู้ชายเราจึงไม่ควรมองข้ามการดูแลผิวหน้า ทำความสะอาดและบำรุงรักษาให้ผิวหน้าสดใสมีออร่าแบบผู้ชาย เป็นการให้รางวัลตัวเองที่ดีในการเริ่มปีใหม่แบบหล่อ ๆ ของพวกเราทุกคนใน The Men Expert Bible #5 by L’Oreal Men Expert ไบเบิลเสริมหล่อ Ep 5 ที่จะมาปิดท้ายหลักสูตรดูแลผิวหน้าผู้ชายที่กำลังเข้าสู่ช่วงกิจกรรมหนัก ๆ แบบช่วงสิ้นปีหรือจะเป็นช่วงหยุดยาวไหน ๆ หรือช่วงหักโหมเมื่อไหร่ ก็สามารถนำวิธีดูแลผิวหน้าสดชื่นกระจ่างใสที่ทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก พร้อมรับวันใหม่แบบเร่งด่วนนี้ไปใช้ได้เช่นกัน

สำหรับการปลุกพลังผิวหน้าให้สดชื่นกระจ่างใสในขั้นตอนเบื้องต้น สามารถย้อนไปดูได้จาก The Men Expert Bible #4  ซึ่งเราได้แนะนำชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่เหมาะสมในการปลุกพลังผิว ด้วย L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Energizing Liquid Soap เซรั่มโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ และ L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Multi-Action 8 Anti-Fatigue Moisturiser มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสูตรประสิทธิภาพใหม่ล่าสุด ทั้งคู่มีส่วนผสมของ Guarana ราชาแห่งผลไม้ที่เปี่ยมไปด้วยพลังสำหรับการปลุกผิวชั้นยอด พร้อมวิตามิน C สูตรใหม่ ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวโทรมเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ยิ่งใช้คู่กันยิ่งช่วยปกป้องฟื้นฟูผิวเหนื่อยล้าให้ดูสดชื่นมีชีวิตชีวามากขึ้นพร้อมประสิทธิภาพยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง ต่อให้ใช้ชีวิตหนักแค่ไหน ผิวหน้าก็พร้อมลุยดูสดใสไม่ซอมบี้ได้ตลอดทั้งวัน

ส่วนในกรณีที่ต้องการฟื้นฟูพลังผิวหน้าหมองโทรมอ่อนล้า ให้กลับมาสดชื่นกระจ่างใสแบบเร่งด่วนหลังกรำศึกหนักลุยปาร์ตี้มาแบบไม่ได้พัก ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยพิเศษที่เห็นผลไว และคงประสิทธิภาพไว้ได้อย่างยาวนานยิ่งกว่า กับ L’Oreal Men Expert Hydra Energetic X Creatine – Taurine Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรใหม่ ที่ถือเป็นการปฏิวัติการดูแลผิวหน้าผู้ชายอย่างเรา ๆ ด้วยการผสาน 2 ส่วนผสมพลังสูงอย่าง  Creatine และ Taurine ที่มีคุณสมบัติในการจัดการความหมองคล้ำ และช่วยปลุกผิวหน้าที่เหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาดูสุขภาพดี เพียงใช้เซรั่มหลังล้างหน้าด้วย L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Energizing Liquid Soap

แล้วตามด้วย L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Multi-Action 8 Anti-Fatigue Moisturiser ที่เราแนะนำให้ใช้ประจำทุกเช้า – เย็น ตัวเซรั่มจะทำหน้าที่ปลุกผิวให้รู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้ พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวหน้าได้ล้ำลึก ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง เรียกได้ว่าทาเสร็จก็พร้อมออกไปใช้ชีวิต ทำงาน ทำภารกิจด้วยหน้าหล่อกระจ่างใส เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดวัน

และก่อนที่จะจบซีรีส์ไบเบิลเสริมหล่อ The Men Expert Bible by L’Oreal Men Expert  เราก็อยากจะขอย้ำผู้ชายทั้งหลายอีกที ว่าการดูแลผิวหน้าให้ดูดีนั้นไม่ได้เป็นแค่เรื่องของสาว ๆ และไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ จะอยากมีผิวหน้าที่ดี บุคลิกที่โดดเด่น เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และเพื่อเพิ่มโอกาสดี ๆ อีกมากมายในชีวิต ดังนั้นการเริ่มดูแลใบหน้าให้ถูกวิธี เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่แก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุดตั้งแต่วันนี้ก็ยังไม่สาย เริ่มต้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่เปิดใจ และศึกษาได้จาก The Men Expert Bible ทั้ง 5 Ep

เรียนรู้วิธีดูแลผิวหน้าจาก The Men Expert Bible” by L’Oreal Men Expert ไบเบิลเสริมหล่อ ตอนที่ผ่านมาได้ที่

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line