Advertisement
FASHION

คล่องตัวและมีสไตล์: นาฬิการุ่นล่าสุดจาก‘TISSOT SEASTAR 1000’เติมเต็มไลฟ์สไตล์ผู้หลงใหลกีฬาทางนํ้า

By: PSYCAT October 7, 2020

‘ความคล่องตัว’ คือสิ่งที่ผู้ชายทุกคนล้วนตามหา โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความรีบเร่ง เส้นแบ่งเวลาทํางาน เวลาพักผ่อน และเวลาออกไปทํากิจกรรมสุดเหวี่ยงนั้นไม่เคยตายตัว การมีนาฬิกาที่ตอบโจทย์เรื่องดีไซน์ พร้อมฟังก์ชันการใช้งานทรงคุณภาพ และที่สำคัญคือต้องใช้งานได้จริง ถือเป็นหัวใจสําคัญสำหรับผู้ชาย Work Hard Play Hard อย่างเรา ๆ

อย่างไรก็ตาม นาฬิกาที่ตอบโจทย์ฟังก์ชันลุย ๆ หรือเสริมความคล่องตัว อาจจะมีดีไซน์ไม่ค่อยจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ต้องไปทํางาน หรือไม่สามารถแมทช์กับการแต่งตัวของ Urban men ได้เสมอไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งนาฬิกาที่ผู้ชายต้องสวมใส่ติดตัวทุกวัน เรื่องฟังก์ชันต้องตอบโจทย์การใช้งานสูงสุด แต่ดีไซน์ก็ต้องเติมเต็มสไตล์ของ Urban Men จึงไม่ได้เจอที่ถูกใจกันง่าย ๆ แต่สำหรับ Tissot Seastar 1000 นี่คือนาฬิกาคุณภาพ Swiss ในราคาที่ครอบครองได้ง่าย และพร้อมใช้งานบนข้อมือของเราได้ในทุกสถานการณ์ทั้งในเมืองหรือในทะเล

Tissot Seastar 1000 เรือนเวลาที่มีสุดยอดนวัตกรรมของนาฬิกาสปอร์ตในตัว ควบคู่กับดีไซน์โมเดิร์นร่วมสมัย สวมใส่ได้ทั้งในเมือง และพร้อมเติมเต็มความหลงใหลและกิจกรรมลุย ๆ ของผู้ชายได้ โดยเฉพาะผู้ชายที่หลงใหลการท่องเที่ยวทะเลหรือกีฬาทางนํ้า ชื่นชอบการเติมสีสันให้ชีวิตด้วยการโต้คลื่น เล่นเจทสกี ฟลายบอร์ด เวคบอร์ด เซิร์ฟ และล่องแก่ง ซึ่งกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ การมีเรือนเวลาที่มิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ในเมืองได้ และพร้อมเติมเต็มแพสชันและสีสันสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมทางน้ำนี้ได้คงดีไม่น้อย

 

เติมเต็มความคล่องตัวและมีสไตล์: Tissot Seastar 1000

ผู้ชายที่กำลังตามหาไอเทมคู่ใจ ที่ตอบโจทย์ทั้งไลฟ์สไตล์วันทำงานและวันพักผ่อนลุยกิจกรรมทางน้ำได้ในเรือนเดียว อีกทั้งดีไซน์ที่มิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกวันของชีวิตได้อย่างลงตัว ไม่ควรพลาดเรือนเวลาโปรดักส์ไลน์สีใหม่ล่าสุดจาก Tissot Seastar 1000 หนึ่งในนาฬิกาซีรีส์ยอดฮิตที่สุดของ Tissot นวัตกรรมเรือนเวลาจากสวิส เพียบพร้อมด้วยดีไซน์แบบสปอร์ต หน้าปัด Chronograph และกันน้ำได้ถึง 30 bar (300 เมตร)

ครั้งนี้ Tissot Seastar 1000 นําเสนอนาฬิกาในโปรดักส์ไลน์ใหม่ที่เติมเต็มความคล่องตัว และตอบโจทย์ผู้หลงใหลกีฬาทางนํ้าเต็มพิกัด ในขณะดีไซน์ที่ยังคงความทันสมัย ช่วยเพิ่มสีสันและสไตล์ให้ชีวิต พร้อมฟังก์ชันเติมเต็มการเล่นกีฬาทางนํ้าที่ใช้งานได้จริงโดยได้แรงบันดาลใจจาก Diving Watch เติมเต็มแพสชันให้ผู้หลงรักกิจกรรมทางน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ จึงถือเป็นที่สุดแห่งความต้องการที่ Urban Men ไม่ควรพลาด

Tissot Seastar 1000 Chronograph หน้าปัดสีแดงไล่ระดับ (Red Gradient) ให้ความรู้สึกมีพลัง มาพร้อมสายยางให้ผู้ชายสามารถสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมลุย ๆ ในวันหยุดพักผ่อน ในขณะที่หน้าปัดสีแดงไล่ระดับที่ถือเป็นดีไซน์โดดเด่น ยังมาพร้อมกลไกระบบ Swiss Quartz movement ที่ผลิตจากสวิส ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดี 316L ให้ความทนทาน

ส่วนหน้าปัดผลิตจากกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน (Scratch-resistant sapphire crysta) พร้อมเคลือบผิวป้องกันแสงสะท้อนทั้งสองด้าน (double-sided antireflective coating) พิเศษด้วยฟังก์ชันจับเวลาโครโนกราฟที่มั่นใจเรื่องประสิทธิภาพความแม่นยำไร้ที่ติ

ขนาดหน้าปัด 45.5 มม. ขอบหน้าปัดเซรามิกปรับหมุนได้หากต้องการจับเวลาการดำน้ำ ความโดดเด่นคือเข็มนาฬิกาและสัญลักษณ์บอกเวลายังเคลือบสารซูเปอร์ลูมิโนวา สารเรืองแสงที่ช่วยให้มองเห็นชัดเจนแม้อยู่ในที่แสงน้อย ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสสตีลเคลือบพีวีดี 316L ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ จบในเรือนเดียวใส่ได้ทุกวัน แมทช์ได้ทุกสไตล์

ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดสไตล์เนี้ยบ ๆ แต่คล่องตัว Tissot Seastar 1000 Powermatic 80 หน้าปัดสีเขียวแบบออโต้ดึงดูดสายตาด้วยหน้าปัดสีเขียวไล่ระดับ (Green Gradient) สีใหม่ล่าสุด โดยปีนี้สีเขียวโทนนี้มาแรงมาก สังเกตได้จากการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในสีเขียวพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น BMW M3 M4 ใหม่ หรือสีเขียว Green Hell ใน Audi R8 ใหม่

ตัวเรือนทรงกลมขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 43 มม. หนา 12.7 มม. น้ำหนักเพียง 147 ก. สายทำจากแสตนเลสสตีลถัก โดยถือเป็นสายรุ่นใหม่ล่าสุดที่ให้สัมผัสที่เนี้ยบ หรูหรา อีกทั้งดีไซน์โดดเด่นด้วยหน้าปัดสี Green Gradient ที่ผู้ชายอย่างเราสามารถสวมใส่ได้ทุกสถานการณ์ รวมถึงฟังก์ชันความปลอดภัยเพื่อหนุ่ม ๆ สายลุยโดยเม็ดมะยมเป็นแบบขันเกลียวที่ด้านหลังตัวเรือน

Tissot Seastar 1000 Powermatic 80 นาฬิการะบบอัตโนมัติขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากการเคลื่อนไหวข้อมือของผู้สวมใส่ ที่สำคัญพาวเวอร์เมติก 80 (Powermatic 80) ยังกักเก็บพลังงานได้ยาวนาน 80 ชั่วโมง สามารถบอกเวลาต่อเนื่องและแม่นยำแม้ไม่ได้สวมใส่นาฬิกามาเป็นเวลา 3 วันก็ตาม ถือเป็นนวัตกรรมที่ทรงประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทั้งสไตล์เรียบหรู แต่คล่องตัว ไม่ว่าจะต้องการความโมเดิร์นคลาสสิกในวันธรรมดาที่ต้องทำงานพบปะผู้คน แต่ในขณะเดียวกันก็แฝงดีไซน์สปอร์ตที่มอบความคล่องแคล่วให้ในวันหยุดพักผ่อนที่อยากทำกิจกรรมลุย ๆ

Tissot Seastar 1000 สีสันใหม่ล่าสุดไม่ใช่แค่ดีไซน์โดดเด่น แต่ยังพร้อมลุยน้ำได้จริง สามารถกันน้ำได้ถึง 30 บาร์ หรือ 300 เมตร นอกจากนั้นเข็มนาฬิกาและสัญลักษณ์บอกเวลายังเคลือบสารซูเปอร์ลูมิโนวา สารเรืองแสงที่ช่วยให้มองเห็นชัดเจนแม้อยู่ในความมืด จึงพิสูจน์แล้วว่าใครที่หลงใหลกิจกรรมทางน้ำจะไม่ผิดหวัง แต่ก็สามารถสวมใส่ในวันที่ต้องใช้ชีวิตในเมืองได้เช่นกัน

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาเรือนเวลาที่เหมาะกับทุกสถานการณ์ ทั้งคล่องตัวและมีสไตล์ โดยเฉพาะเมื่อคุณคือหนุ่ม ๆ ที่เทใจให้กิจกรรมทางน้ำ แต่อยากได้ไอเทมที่ใส่ลุยก็ได้ ใส่ไปทำงาน ไปทำอย่างอื่นก็ดี Tissot Seastar 1000 ถือเป็นนาฬิกาสวิส คุณภาพระดับโลกที่คุณไม่ควรพลาด

ไม่ว่าวันหยุดพักผ่อนต่อไปคุณวางแผนจะโต้คลื่น เล่นเจทสกี หรือเพลิดเพลินกับฟลายบอร์ด เวคบอร์ด เซิร์ฟ ไปจนถึงการล่องแก่งสุดเหวี่ยง พายคายัคที่ไหน แม้กระทั่งการว่ายน้ำ Snorkeling Tissot Seastar 1000 Chronograph ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นโครโนกราฟ สัญลักษณ์บอกเวลาเคลือบสารซูเปอร์ลูมิโนวาที่ช่วยให้มองเห็นชัดเจนในความมืด ที่สำคัญเป็นนาฬิกาสวิส แบรนด์และคุณภาพระดับสากล แต่ราคาจับต้องได้ โดย Tissot Seastar 1000 Chronograph สี Green Gradient สนนราคา 19,700 บาท  สี Red Gradient สนนราคา 18,700 บาท และ Tissot Seastar 1000 Powermatic 80 สี Green Gradient สนนราคา 26,900 บาท

Tissot Seastar 1000 ที่สุดแห่งความคล่องตัวและมีสไตล์พร้อมให้คุณครอบครองแล้วที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 02-613-1172, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช โทร 038-111-305, ชั้น 1 ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 พัทยา โทร 033-252-608 และเคาน์เตอร์ทิสโซต์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อบนร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการที่

Lazada: https://bit.ly/2KzaLqA

Shopee: https://bit.ly/2LXCBhf

สนใจชมคอลเลกชัน Tissot ที่คุณชื่นชอบเพิ่มเติมที่: www.tissotwatches.com

 

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line