Girls

เราโหยหากันผ่านตัวอักษร “SEXTING”ถึงตัวไกลก็ส่งอารมณ์หวามไหวทางข้อความได้

By: PSYCAT December 11, 2019

“เสี้ยววินาที” คือคำนิยามความเร็วของการติดต่อสื่อสารยุคปัจจุบัน คิดถึงใคร แค่กดโทรหา อยากสื่อสารอะไร แค่พิมพ์ข้อความส่งผ่านอากาศจากมุมโลกหนึ่งก็ถึงอีกมุมโลกหนึ่งอย่างง่ายดาย ไม่เว้นแม้แต่ “เซ็กซ์” ทางไกล สำหรับคนที่ตัวห่างแสนห่าง แต่โหยหากันและกัน อะไรจะดีไปกว่าการแสดงความโหยหาผ่านตัวอักษรและเทคโนโลยีได้อีก?

SEXTING นิยามเฉพาะของข้อความซาบซ่าน

แม้ผู้ชายหลายคนจะเคยส่งข้อความคุยกับสาว ๆ แบบวาบหวามมาแล้ว จนหลายคนอาจรู้สึกตะขิดตะขวงใจเบา ๆ ว่ามีแค่คู่เราหรือเปล่าที่ทำแบบนี้ UNLOCKMEN อยากบอกว่านี่ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกแต่อย่างใดมีคนจำนวนมากในโลกนี้ที่ “มีเซ็กซ์ผ่านตัวอักษร” จนกลายมาเป็นที่มาของ “SEXTING” หรือ SEX รวมร่างกับ TEXTING จนเป็นคำศัพท์ที่นิยามกิจกรรมสุดสยิวทางข้อความนี้อย่างเป็นทางการ

งานวิจัยจาก Drexel University ระบุว่าผู้คนกว่าร้อยละ 80 ล้วนแต่เคย SEXTING ทั้งนั้น ซึ่งสำหรับประชากรโต ๆ แล้วอาจดูปกติธรรมดา แต่งานวิจัย The Nature and Extent of Sexting Among a National Sample of Middle and High School Students in the U.S. ที่ศึกษาการ SEXTING ในหมู่วัยรุ่นอายุ 12-17 ปีเองก็พบว่าวัยรุ่นในกลุ่มอายุเท่านี้ก็ล้วนแต่เคย SEXTING ราว ๆ 18.5%

ตัวอยู่ไกลหรือไม่ไกล แต่ถ้าอยากหวามไหวก็ SEXTING ได้

คนจำนวนมากอาจเข้าใจว่า SEXTING เหมาะสำหรับมนุษย์ที่ไม่อาจใกล้กันทางเรือนร่างได้ เลยต้องพึ่งพาตัวอักษรจากที่แสนไกล (และอยู่ไกลกันเป็นเวลานานด้วย) แต่จริง ๆ แล้ว SEXTING นั้นไม่มีข้อจำกัดแต่อย่างใด ต่อให้ผู้ชายอย่างเราเพิ่งจากเธอไปเมื่อเช้า หลังจากเคล้าคลอกันมาตลอดคืนอันหน่วงหนัก และรู้เต็มอกว่าค่ำนี้เราจะได้กระโจนใส่กันและกันอีก เราก็สามารถ SEXTING ได้!

แถม SEXTING นี้ยังเพิ่มปริมาณความพลุ่งพล่านทางอารมณ์ได้อย่างน่ามหัศจรรย์ Daryl Cioffi ผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กซ์ ความสัมพันธ์และประสาทวิทยาระบุว่า “ที่ผู้คนสนุกกับการคุยเรื่องใต้สะดือต่อกันมาก เพราะสมองและร่างกายของเราจะถูกกระตุ้นตามขณะที่เราพูดเรื่องพูดนี้”

ในขณะที่ Ava Cadell นำบัดบัดด้านเซ็กซ์ระบุว่าการพูดคุยเรื่องเซ็กซ์กระตุ้นให้ร่างกายตื่นตัวได้เป็นอย่างมาก และในทางความสัมพันธ์นั้นหลายครั้งสิ่งที่เราคิด แชร์กัน หรือส่งข้อความให้กันอาจเป็นแค่เพียงแฟนตาซีทางเพศที่เราแบ่งปันกันและกันไม่จำเป็นต้องเป็นความจริง แต่กลับกลายเป็นว่ายิ่งเราแชร์แฟนตาซีทางเพศสู่กันมากเท่าใด เราก็จะยิ่งรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น โหยหากันยิ่งขึ้น และเซ็กซ์เราก็ยิ่งคึกคักมากขึ้นตามไปด้วย

SEXTING อย่างไรให้ไม่ดูคุกคาม

รู้แบบนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนที่คิดถึงเธอคนนั้นใจจะขาด แต่ยังไม่อาจเจอกันเร็ว ๆ นี้ (หรือรู้ว่าจะเจอเร็ว ๆ นี้แล้ว แต่อยากลองอะไรใหม่ ๆ ) แต่ไม่รู้จะเริ่ม SEXTING อย่างไรให้ไม่ดูคุกคาม? UNLOCKMEN เอากลวิธีมาฝาก

เริ่มช้า ๆ อย่าผลีผลาม

ไม่ต่างจากเซ็กซ์ SEXTING เองก็ต้องค่อย ๆ เริ่มเล้าโลม ค่อย ๆ สร้างอารมณ์ร่วมต่อกัน สร้างความยินยอมพร้อมใจต่อกัน ถ้าคุณคิดว่า SEXTING คือการส่งรูปอวัยวะกลางร่างไปให้เธอแล้วจบ คุณคิดผิดถนัด เพราะนอกจากมันไม่สร้างอารมณ์วาบหวามให้เธอแล้ว มันไม่ต่างจากการเฉลยตอนจบของหนังทั้ง ๆ ที่ยังไม่โหมโรงด้วยซ้ำ

ดังนั้นเราอาจเริ่มจากประโยคง่าย ๆ สื่อความรู้สึกและชวนจินตนาการ “เมื่อคืนนี้ดีจัง ผมหยุดคิดถึงกลิ่นคุณไม่ได้เลย” หรือ “ร่างกายคุณในแสงสลัวเมื่อคืนยังติดตาผมอยู่ถึงตอนนี้เลยนะ” การค่อย ๆ เปิดว่าเรารู้สึกโหยหาเธอมากเพียงใด ต่อด้วยการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะชวนให้เธอจินตนาการและส่งกลับมาได้ง่ายขึ้น

สิ่งที่คุณทำและสิ่งที่คุณอยากทำ

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่เคอะเขินไม่รู้จะ SEXTING อย่างไร ให้ลองคิดถึงสิ่งที่คุณและเธอเคยทำร่วมกันจริง ๆ แล้วพิมพ์ลงไปว่าคุณรู้สึกอย่างไรกับมัน เช่น “ตอนที่คุณเคลื่อนไหวอยู่บนตัวผม ผมใจจะขาดเลยรู้ไหม มันเสียววูบตรงนั้นสุด ๆ เลย” หรือ “ผมรักปากอุ่น ๆ ของคุณเวลาที่อยู่ตรงนั้นของผมจัง” ถึงตอนนี้แล้วก็เชื่อเถอะว่าอารมณ์ของเธอและคุณจะค่อย ๆ ลุกโชนขึ้นมา

หลังจากพูดถึงส่ิงที่ทำร่วมกันไปเพื่อกระตุ้นภาพในหัวร่วมกันแล้ว ให้ต่อด้วย “สิ่งที่คุณอยากจะทำ” จะเป็นแฟนตาซี หรือเรื่องจริง หรืออะไรก็ได้ เพื่อกระตุ้นเร้าให้หัวใจเต้นแรงขึ้น “ผมจะขย้ำคุณทันทีที่คุณขึ้นมาบนรถผม ในรถแคบ ๆ คุณอยากให้ผมทำอะไรบ้าง?” นอกจากบอกสิ่งที่อยากจะทำแล้ว คุณอาจโยนคำถามกลับไป เพื่อให้ SEXTING ครั้งนี้สมูธไม่ต่างจากเซ็กซ์จริง ๆ ที่ต้องมีทั้งรุกและรับ

ถึงจุดสุดยอดด้วยภาพ

จุดสุดยอดของ SEXTING คือรูปภาพ แต่จำไว้ว่าไม่จำเป็นต้องเป็นภาพน้องหนูของเราหรือของเธอถึงจะเป็น SEXTING ที่สมบูรณ์แบบ เพราะความวาบหวามขั้นสุด อาจจะเกิดจากการได้จินตนาการร่วมกัน เช่น ถ่ายแค่บางส่วนของร่างกาย หรือถ่ายแค่สีหน้าสุดเซ็กซี่ หรือหากเปลือยกายก็ไม่จำเป็นต้องถ่ายให้เห็นว่ากำลังเปลือยทั้งร่าง แค่เปลือย แล้วถ่ายเฉพาะหัวไหล่ช่วงบนว่าเปลือย ไปจนถึงตอนเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ ที่หยดน้ำเกาะเรือนร่างพร่างพราว

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงทางเลือกเท่านั้น คุณอาจจะส่งหรือไม่ส่งภาพก็ได้ เพราะหากภาพไปอยู่ในมือคนที่คุณไม่ไว้ใจ หรือหลุดรอดออกไปได้ คงไม่ดีกับตัวคุณไม่ว่าทางไหนแน่ ๆ

SEXTING ถือเป็นอีกหนทางเชื่อมความสัมพันธ์แบบไร้ขีดจำกัดเรื่องสถานที่และเวลา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกตื่นเต้นหวามไหวไม่แพ้การมีเซ็กซ์จริง ๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่ผู้ชายชาว UNLOCKMEN ควรคำนึงไว้เสมอไม่ว่ากับเซ็กซ์ทั่วไปหรือ SEXTING คือ Consent หรือความยินยอมพร้อมใจของอีกฝ่าย

SOURCE 1, 2, 3, 4, 5

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line