GROOMING

ผิวหน้าผู้ชาย ไม่ใช่อะไรก็ได้!! ดูแลให้ดีตั้งแต่วันนี้ กับ DEVONTE สกินแคร์เพื่อผู้ชาย บำรุงลึกได้ถึงเซลล์ผิว

By: UNLOCKMEN Team June 17, 2022

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายอย่างเรา ๆ  กับเรื่องการบำรุงผิวนั้นเปรียบเสมือนแม่เหล็กคนละขั้ว เพราะคุณผู้ชายทั้งหลายมักจะเน้นความง่ายเข้าว่า ทำให้มองข้ามความสำคัญในการดูแลตัวเองอย่างการล้างหน้า และการบำรุงผิว จึงมักจะทำกันแบบลวก ๆ ไม่ใส่ใจ เพราะคิดว่าใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนก็เหมือนกัน และส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นหยิบยืมของแฟนสาวมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นเจลล้างหน้า หรือเซรั่มบำรุงผิวใด ๆ ขอแค่ได้ทาถูลงไปให้ทั่วหน้าก็จบเรื่อง

แต่จริง ๆ แล้วเรื่องมันอาจไม่ได้จบอย่างที่คิด และยังตามมาด้วยภาคต่อชวนปวดหัวกับปัญหาผิวหน้าที่สั่งสมมายาวนานจากการใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสม เพราะต้องเคลียร์กันก่อนว่าการดูแลผิวหน้าผู้ชายนั้นไม่ใช่อะไรก็ได้ ด้วยฮอร์โมน และ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกันกับคุณผู้หญิง ทำให้สภาพผิว และปัญหาผิวที่ผู้ชายต้องพบเจอนั้นก็ต่างกันไปด้วย 

เพราะโดยปกติผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมีผิวมัน รูขุมขนกว้าง ทำให้เสี่ยงเป็นสิว และมีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย ไหนจะการระคายเคืองผิวจากการโกนหนวดแทบทุกวัน รวมถึงปัญหาร่องรอยหมองคล้ำจากการใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง ทั้งการทำงาน ปาร์ตี้ ออกกำลัง ซึ่งเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันที่เสี่ยงต่อการทำร้ายผิวหน้าที่ยากจะหลีกเลี่ยง

เพราะเมื่อใดก็ตามที่ผิวถูกกระตุ้นจากแสงรังสียูวีในแสงแดด ตลอดจนมลภาวะต่าง ๆ รอบตัว แถมด้วยความเครียด, พฤติกรรมการรับประทานน้ําตาลในปริมาณที่มาก, การพักผ่อนน้อย มันจะส่งผลให้ MMPs (Metrix Metalloproteinase) ซึ่งเป็นเอนไซม์ในร่างกายที่เป็นตัวการร้ายทำลายผิวนั้นเพิ่มจำนวนขึ้น พร้อมตรงเข้าทำลายย่อยสลาย Collagen / Elastin Fiber และ Glycosaminoglycan- Hyaluronic Acid ในผิวหน้าให้เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ใบหน้ามีริ้วรอย หย่อนคล้อย และไม่ชุ่มชื้น หรือดูแก่โทรมก่อนวัย บั่นทอนความมั่นใจให้หดหายลงไปทุกที

ดังนั้นก่อนที่จะสายเกินแก้ เราอยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ วัย 30 – 40 ปีทั้งหลาย เริ่มหันมาใส่ใจการดูผิวหน้าอย่างตรงจุด ด้วย DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสําหรับผู้ชาย ที่ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวความคิด FUTURE BIOTECHNOLOGY FOR MEN SKIN เน้นการบํารุง ซ่อมแซม และฟื้นฟู แบบลงลึกระดับเซลล์ผิว 

เพื่อผลลัพธ์ ผิวกระจ่างใส ผิวฟูอิ่มน้ํา ริ้วรอยลดเลือน ผิวหน้าสัมผัสเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ใบหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย ให้ผู้ชายทั้งหลายใช้ชีวิตได้เต็มที่หมดห่วงเรื่องปัญหาผิวที่คอยกวนใจ กับ 5 ผลิตภัณฑ์หลักจาก DEVONTE ที่พร้อมดูแลผิวหน้าหนุ่ม ๆ อย่างเราตั้งแต่เช้าจนเข้านอน ซึ่งผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดจะมีคุณสมบัติเด่นอย่างไรบ้าง เชิญติดตามไปพร้อมกันได้เลย


 

REFRESH POLISHING CLEANSER : ให้ขั้นตอนการบํารุงผิว เริ่มต้นที่การล้างหน้า ด้วยเจลล้างหน้าจาก DEVONTE  เผยผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื้น ลดปัญหาผิวแห้ง และผิวอักเสบ ลดปัญหาสิวจากการโกนหนวด ครบจบในหนึ่งเดียว ด้วยรูปแบบคลีนเซอร์เนื้อเจลช่วยให้การโกนหนวดง่ายขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ BAMBOO CHARCOAL และสารสกัดจากใบชาเขียวออร์แกนิค ที่ช่วยทําความสะอาด ดูดซับสิ่งสกปรก และป้องกันแบคทีเรียต่าง ๆ ขณะโกนหนวด เพื่อป้องกันการอุดตันติดเชื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

DEVONTE REFRESH POLISHING CLEANSER

พร้อมด้วยสารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง และ Centella Asiatica ที่จะช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันการอักเสบ ของแผลเล็ก ๆ ที่ตาเปล่ามองไม่เห็น อันเกิดขึ้นจากการโกนหนวด อีกทั้งเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ปกป้องการสูญเสียน้ําใต้ผิว ด้วยสารสกัดจากโปรตีนไข่ขาว, วิตามิน B5 และ  BETA-GLUCAN


 

INTENSE SKIN BOOSTER SERUM : แก้ทุกปัญหาสะสม ให้ผิวหน้าแข็งแรงในทุกมิติ เซรั่มเข้มข้นจาก DEVONTE  ที่มี LAMININ COMPLEX EX7 ใช้สารสกัดสำคัญระดับ Stem Cell Biotechnology ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื่อทดแทนเซลล์ผิวที่ถูกทําลาย รวมถึงสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน, เส้นใยอิลาสติก ซึ่งเป็นส่วนสําคัญที่ทําให้ผิวแข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ด้วยความเข้มข้นถึง 7 เท่า

DEVONTE INTENSE SKIN BOOSTER SERUM

เพื่อผลลัพธ์ในการเข้าฟื้นฟูและบํารุงผิวหน้าให้เเข็งแรงในทุกชั้นผิว ให้ผิวแลดูขาวสว่างกระจ่างใส, รูขุมขนเล็กลง ดูผิวเรียบเนียน, ลดเลือนริ้วรอย สร้างผิวนุ่มชุ่มชื้นอิ่มน้ํา แก้ปัญหาผิวในทุกมิติได้แบบเร่งด่วน


 

DAILY DEFENSE DAY CREAM SPF50 PA+++ : พร้อมไปได้ทุกที่ ลุยทุกกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ ด้วย Day Cream  จาก DEVONTE ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB และละอองฝุ่น PM2.5 พร้อมด้วย BETA WHITE COMPLEX ที่อุดมด้วยสารสกัดซึ่งทำหน้าที่ ช่วยยับยั้งการทำงานของเมลานินเม็ดสีผิว เพื่อผิวดูขาว สว่าง กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

เสริมด้วยสารสกัดสำคัญใน LAMININ COMPLEX V ที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ กักเก็บน้ำใต้ผิว ลดการอักเสบผิว คุมมัน อีกทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และเส้นใยอีลาสตินระหว่างวัน ให้ผิวแข็งแรง พร้อมรับมือกับทุกมลภาวะ

DEVONTE DAILY DEFENSE DAY CREAM SPF 50 PA+++

นอกจากนี้เพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ในระดับการปกป้องที่เห็นผลจริง เนื้อครีมจึงมีส่วนผสมทั้ง Chemical Sunscreen และ Physical Sunscreen สูตรพิเศษเฉพาะ ซึ่ง DAILY DEFENSE DAY CREAM SPF 50 PA+++ นี้ได้ถูกออกแบบให้เนื้อครีมซึมซาบเร็ว พร้อมปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะและแสงแดดได้สบายตลอดวัน หมดห่วงเรื่องความรำคาญกับความเหนียวเหนอะหนะ ที่เคยสัมผัสจากครีมกันแดดทั่วไป


 

DEEP RECOVERY NIGHT CREAM : เติมพลังให้ผิวใส ดูอ่อนวัยในทุกค่ำคืน ด้วย Night Cream จาก DEVONTE ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด มลภาวะ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยสารสกัดจาก EGG SHELL MEMBRANE และสารสกัดเพิ่มความชุ่มชื้นอีกหลายชนิด

พร้อมคลายกล้ามเนื้อจากการหดเกร็งใบของหน้า ที่เกิดจากการพูดคุย แสดงอารมณ์มาตลอดทั้งวันด้วย ACETYL HEXAPEPTIDE-8 เสริมด้วยการเติมคอลลาเจนให้ผิวอิ่มฟูจากสารสกัดจากทะเลน้ำลึก HYDROLYZED COLLAGEN ตลอดจนกระชับรูขุมขน ให้เล็กลง ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบตึงไม่หย่อนคล้อย พร้อมเคลือบผิวเพื่อปกป้องการสูญเสียน้ำใต้ผิวระหว่างการนอนจากสภาวะต่าง ๆ รอบตัว

DEVONTE DEEP RECOVERY NIGHT CREAM

และเพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหน้าด้วย LAMININ COMPLEX S ที่ประกอบด้วยสารสำคัญอย่าง GLYCOPROTEIN, POLYPEPTIDE-1, OLIGOPEPTIDE-1 , HGH และสารสกัดสำคัญอีกหลายชนิด พร้อมเข้าจัดการกับเมลานินเม็ดสีผิวที่เกิดขึ้นระหว่างวันด้วยสารสกัด GenoWhite ด้วยกระบวนการคัดสรรสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพ จากนวัตกรรมระดับ Biotechnology  เพื่อผลลัพธ์ผิวแข็งแรง ดูขาวกระจ่างสว่างใส พร้อมรับวันใหม่อย่างมั่นใจ


 

ADVANCE WHITE ENRICH MASK : ในวันที่ต้องการการดูแลฟื้นฟูสภาพผิวหน้าแบบเร่งด่วน DEVONTE ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยสุดพิเศษอย่าง ADVANCE WHITE ENRICH MASK ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการปลุกผิวหน้าให้ดูสว่างกระจ่างใส

พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวหน้าให้ดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดสำคัญอย่าง Glycoproteins, GenoWhite และ Sodium Hyaluronate ซึ่งถูกพัฒนาส่วนผสมให้เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างลงลึกรวดเร็ว เพื่อผลลัพธ์ในการบำรุงผิวที่ยอดเยี่ยมจนรู้สึกได้ทันทีหลังใช้


 

สำหรับผู้ชายทั้งหลาย ที่เริ่มสัมผัสได้ถึงปัญหาผิวหน้าทรุดโทรมหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้นกระจ่างใส เต็มไปด้วยริ้วรอยที่ทำให้ดูแก่เกินวัย บอกเลยว่ายังไม่สายที่จะหันกลับมาดูแลใส่ใจสภาพผิวหน้าตัวเองตั้งแต่วันนี้ ด้วย DEVONTE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสําหรับผู้ชาย กับจุดเด่นที่หยิบเอาความล้ำของนวัตกรรม Biotechnology มาใช้ในการดูแลผิวหน้าผู้ชายได้อย่างลงลึกถึงระดับเซลล์ผิว

งานนี้ใครที่สนใจสามารถสัมผัสความล้ำของ FUTURE BIOTECHNOLOGY FOR MEN SKIN  จาก DEVONTE ได้แล้ววันนี้ที่ www.devonte296.com

หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่

SHOPEE / JD CENTRAL / LAZADA / WE LOVE SHOPPING

UNLOCKMEN Team
WRITER: UNLOCKMEN Team
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line