Girls

MAKE LOVE & CHILL : แนะนำ 5 ท่าสำหรับวันเครียด ๆ ให้กิจกรรมเข้าจังหวะช่วยผ่อนคลาย

By: april March 13, 2018

วันไหนเหนื่อยล้า ไม่ต้องเดินเข้าป่า เดินกลับบ้านเรานี่แหละก็ Relax ได้เหมือนกัน จะเล่นเกมดูหนังเพื่อผ่อนคลายมันก็ออกจะจำเจไปหน่อย ได้แค่ Relax Mood วันนี้ UNLOCKMEN ชวนมา Relax ทางกายภาพด้วย “5 ท่วงท่าในการทำเรื่องอย่างว่าสำหรับวันเครียด ๆ” เอาไว้ Relax กันทางกายภาพ ปล่อยของที่อัดอั้นมาทั้งอาทิตย์ทั้งสมองทั้งร่างกาย ให้ความสุขหลั่งไหลออกมาผ่อนคลายวันตึง ๆ ให้มีแรงทำงานในวันต่อไป

แม้จะเป็นชายฉกรรจ์ร้อยแรงม้า แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าต้อง Hot ดั่ง Fire ใส่หมดแม็กตลอดเวลา หากวันนี้เหนื่อย ต้องการความผ่อนคลาย ควรสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายตามไปด้วย (ส่วนกิจกรรมตอนหลังจะเป็นไงค่อยว่ากัน) ไฟสลัว เทียนหอม เพลงดี ๆ สูตรสำเร็จที่ร้อยทั้งร้อยก็ต้องเคลิ้มตาม ถ้ายังไม่มีเพลย์ลิสต์เพลงระหว่างกิจกรรมในใจเราแนะนำนี่ “เพลงดีลีลาได้ ! 5 เพลงประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะที่จะพาคุณและเธอขึ้นสวรรค์ไปด้วยกัน”

คนพร้อม บรรยากาศพร้อม เตรียมพร้อม! ลุย!

DOGGY

จัดท่ายังไง? : ถ้ายอดฮิตของมนุษย์โลก ใครบอกว่าทำท่านี้ไม่เป็น อยากจะแหมลากยาวให้ถึงดาวอังคาร แต่อธิบายหน่อยก็แล้วกัน ให้สาวอยู่ในท่าคลานเข่า แล้วเราคุกเข่าที่ด้านหลัง แต่ถ้าจะให้ดีขาของเธอควรอยู่ด้านใน ให้ขาเราคร่อมอยู่ด้านนอก เราจะได้ประคองตัวเองได้ถนัดขึ้น เพราะเราเป็นคนส่งแรงเข้าไป เลยต้องมีฐานที่แข็งแรงหน่อย

มันเจ๋งยังไง? : เราควบคุมจังหวะเองได้ อยากจะชิล อยากจะเนิบก็ทำได้ แถมไม่โดนมองหน้าให้รู้สึกกดดันอีกด้วย

SPOON

จัดท่ายังไง? : นอนตะแคงหันไปด้านเดียวกัน เราอาจชันเข่าขึ้นมาหน่อยเพื่อความถนัด แล้วก็เข้าโจมตีจากด้านหลังได้เลย

มันเจ๋งยังไง? : ท่าของคนเหนื่อยที่แท้จริง ท่านี้ช่วยให้เราไม่ต้องออกแรงเยอะมาก และน้องหนูอยู่ในองศาที่ไปแตะจุดอ่อนของสาวได้ง่ายขึ้นด้วย (Base on ขนาดด้วยนะหนุ่ม ๆ) แต่สิ่งที่ช่วยผ่อนคลายที่สุดคือการได้ skin-on-skin กับสาวได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ให้เราได้รู้สึกแนบชิดกันมากขึ้นด้วย

DOWNWARD DOG

จัดท่ายังไง? : เป็นท่าที่ต่อยอดมาจาก DOGGY นั่นแหละ แต่ท่านี้ให้สาวยกเอวขึ้นมาแล้วเอาหน้าแนบเตียง ถ้าสาวไม่ถนัดลองชันเข่าขึ้นมาแบบในรูปก็ยังได้

มันเจ๋งยังไง? : ข้อดีก็เหมือน DOGGY อีกนั่นแหละ เราเป็นฝ่ายคอนโทรลแต่ข้อดีอีกอย่างคือเราจะโน้มตัวไปข้างหน้าได้มากขึ้น จะได้ทิ้งน้ำหนักไปที่ผู้หญิง เธอจะได้รู้สึกเหมือนเราแรงดีซะเหลือเกิน (จริง ๆ คือน้ำหนักตัว) ช่วยประหยัดแรงไปอีกหนึ่ง ถ้าชอบนะ ถ้าไม่ชอบก็กลับไป DOGGY เหมือนเดิม

STAND AND DELIVER

จัดท่ายังไง? : นี่มันคือ DOGGY แบบยืนนั่นแหละ ยืนด้านหลังเธอ แล้วพาน้องหนูเข้าไปทักทายจากด้านหลัง ให้เธอโค้งตัวลงในองศาที่เธอถนัด แล้วจับข้อมือเธอไว้ทั้งสองข้างไม่ให้เธอหน้าคะมำไปซะก่อน

มันเจ๋งยังไง? : เราจะได้แนบชิดกับเธอในท่อนล่าง และเวลาเรายืนแบบมั่นคงแล้วเนี่ย จะส่งแรงไปที่เธอได้ดีกว่า อีกอย่างคือท่านี้มันสะดวก รวดเร็ว ทำได้ทุกที่ทุกเวลา เผื่อว่าอยากจะเปลี่ยนมู้ดออกไปนอกห้องนอนบ้าง

GIVE HER A WARM HUG

จัดท่ายังไง? : หันเข้าหากัน โดยให้เธอเอาขาคร่อมตัวเราและยกขาขึ้น และเอาน้องหนูเข้าไปแบบพอดิบพอดี ท่านี้ตัวของผู้หญิงจะเอนไปข้างหลังเราเลยต้องประคองเธอไว้ เหมือนกอดเธอไว้หลวม ๆ

มันเจ๋งยังไง? : ท่านี้คือท่าแห่งความผ่อนคลายที่แท้จริง เพราะให้ผู้หญิงออกแรงเอง (อ้าว!) เราอาจจะช่วยบ้างนิดหน่อย แต่มันเป็นท่าที่เราได้กอดเธอตลอดเวลา และจูบเธอได้ง่าย ไม่ลำบากเลยสักนิด เพราะหน้าของเราทั้งสองคนจะอยู่ในระดับเดียวกัน

วันไหนเครียด ๆ กับเรื่องหนัก ๆ มาอะไรจะดีไปกว่าสัมผัสแห่งรักจากคนรู้ใจ ลองเปลี่ยนจากการผ่อนคลายด้วยงานอดิเรก มาเป็นกิจกรรมเข้าจังหวะสร้างเสริมความสัมพันธ์ วินวินทั้งผ่อนคลายทั้งเอาใจแฟนไปด้วย แต่ไม่ต้องลองยกเดียวหมด 5 ท่า เก็บไว้ลองวันอื่นบ้าง ไม่งั้นจะเหนื่อยกว่าเดิม

april
WRITER: april
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line