Girls

เพลงดีลีลาได้ ! 5 เพลงประกอบกิจกรรมเข้าจังหวะที่จะพาคุณและเธอขึ้นสวรรค์ไปด้วยกัน

By: unlockmen January 24, 2018

เมื่อมีกิจกรรมเข้าจังหวะ มันก็ต้องมีเพลงประกอบ การเลือกเพลงที่สามารถปลุกเร้าอารมณ์ร่วมในกิจกรรมนั้น ถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง การมีเซ็กส์ก็เช่นกัน ถ้าได้เพลงเหมาะ มาช่วยบิวท์ จะทำให้การชีวิตบนเตียง (หรือที่อื่น ) ของคุณมีรสชาติมากขึ้น ถือเป็นท่าไม้ตายที่ช่วยบรรเลงให้คุณและเธอเร่าร้อนด้วยกันจนสุดทาง

ทีมงาน UNLOCKMEN ขอนำเสนอเพลงที่จะช่วยให้คุณและเธอกอดรัดกันอย่างมีความสุขมากขึ้น แต่ละเพลงจะเหมาะกับสไตล์ของการร่วมรักที่แตกต่างกันออกไป หรือจะเรียงเป็นเพลย์ลิสต์สำหรับทั้งคืนก็ได้นะ (ถ้าไหว)

1 . Melody – Serge Gainsbourg

แนวเพลง : Rock

เหมาะกับเซ็กส์แบบไหน : เนิบ , เข้มข้น

เพลงนี้อาจะไม่ใช่เพลงที่ฟังปุ๊ปติดเครื่องปั๊ป แต่มันจะค่อย บิวท์ด้วยจังหวะช้า และท่วงทำนองเร้าอารมณ์ ช่วยเติมความรู้สึกลึกซึ้ง แถมเพลงนี้ยาวกว่า 7 นาทีด้วยนะ หวังว่าหนุ่ม จะไม่จบก่อนเพลงจบนะ

 

2. Underworld Soundtrack

แนวเพลง : OST

เหมาะกับเซ็กส์แบบไหน : มาราธอน

เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Underworld มีกลิ่นอายที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ไม่เบา เริ่มต้นแบบซอฟต์  ก่อนจะบิวท์ขึ้นเรื่อย เพลงนี้เหมาะกับการใช้มีเซ็กส์ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่โหมโรง บรรเลงเพลงรักท่อนหลั งีบหลับ แล้วตื่นมาลุยต่อ

 

3. Pony – Ginuwine

แนวเพลง : R&B

เหมาะกับเซ็กส์แบบไหน : บนรถ

ในเมื่อใจมันเรียกร้อง แม้จะยังอยู่บนยานพาหนะส่วนตัวก็คงห้ามกันไม่ได้ เพลงนี้เหมาะกับการเป็นเปิดเป็นแบ๊คกราวด์ขณะประกอบกิจกรรมรักด้วยกันบนรถ แต่ขอเตือนไว้อย่างหนึ่งว่าในบ้านเราการมีเซ็กส์ในที่สาธารณะถือว่าผิดกฎหมายนะหนุ่ม

 

4. Lock It – Rare Essence

แนวเพลง : Funk

เหมาะกับเซ็กส์แบบไหน : รวดเร็วร้อนแรง

เพลงแนว old school funk มักจะมากับจังหวะค่อนข้างเร็ว เหมาะกับการเร่งรีบมีเซ็กส์เป็นอย่างยิ่ง ฟีลของเพลงนี้จะทำให้คุณรู้สึกคึกยิ่งขึ้น ถ้ารู้ว่าเวลาน้อยลองเปิดเพลงนี้ขณะประกอบกิจไปด้วย ไม่แน่อาจจะมีช่วงต่อเวลาพิเศษก็ได้

 

5. Wicked Games – The Weeknd

แนวเพลง : R&B

เหมาะกับเซ็กส์แบบไหน : ทัวร์รอบบ้าน

เพลงนี้ของ The Weeknd จะพาคุณและเธอดำดิ่งสู่ความซุกซน ช่วยปลุกอารมณ์ให้อยากเปลี่ยนบรรยากาศ อย่างที่เขาบอกกันว่าความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ไปที่ระเบียง, ห้องน้ำ, ห้องครัว ห้องรับแขกบ้างก็ได้แต่ต้องระวังความปลอดภัยหน่อยนะ หากพลาดพลั้งอาจทำให้บาดเจ็บได้

แม้เรื่องเซ็กส์อาจไม่ใช่เรื่องสำคัญที่สุดในการอยู่ด้วยกัน แต่การใส่ใจในรายละเอียดกิจกรรมบนเตียงในทุกองค์ประกอบจะทำให้ชีวิตคู่นั้นดียิ่งขึ้นไปอีก ทีมงาน UNLOCKMEN เชื่อว่าทุกคนอยากมอบความรู้สึกที่ดีที่สุดให้กับคนพิเศษ ลองนำเพลงในลิสต์นี้ไปใช้ดู คืนนี้ถ้าได้ยินเพลงที่เหล่านี้ที่ไหน คงไม่ต้องสงสัยนะ    

 

SOURCE

unlockmen
WRITER: unlockmen
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line