GROOMING

THE MEN EXPERT BIBLE #4 ปลุกพลังผิวโทรมเหนื่อยล้า สู่ใบหน้าสดชื่นกระจ่างใส ดูดีได้ทุกสถานการณ์

By: NTman November 20, 2018

ด้วยภาระหน้าที่มากมาย ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเล่น เรื่องการใช้ชีวิต บ่อยครั้งที่ผู้ชายมักจะทุ่มพลังให้กับ ชีวิตทุกด้านอย่างเต็มที่ ลุยงานเครียดหามรุ่งหามค่ำ เชียร์บอลดึก ปาร์ตี้หนัก หรือแม้กระทั่งช่วงเวลาเล่นเกมผ่อนคลายก็ยังอดไม่ได้ที่จะมีอาการหัวร้อนติดลมเล่นต่อจนสว่างคาตา

ยิ่งปาร์ตี้หนัก ๆ ดูบอลดึก ๆ แล้วต้องตื่นเช้าไปทำงานทั้งที่หน้าโทรม ๆ แบบนี้ไม่เวิร์คแน่

ซึ่งการใช้พลังอย่างหนักหน่วงแบบนี้เป็นประจำ เป็นต้นตอของปัญหาใบหน้าเหนื่อยโทรม ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ขนาดส่องกระจกเห็นหน้าตัวเองยังหดหู่ใจ แล้วนับประสาอะไร เมื่อต้อง ออกไปพบเจอผู้คนก็คงไม่วายที่จะถูกมองเหมือนคนหมดสง่าราศี ไร้เสน่ห์ เสียบุคลิก ส่งผลต่อความมั่นใจเข้าอย่างจัง และหลายครั้งที่ใบหน้าโทรมเหมือนซอมบี้ ที่ดูเหนื่อยล้า หมองคล้ำ ยังอาจทำให้พลาดโอกาสดี ๆ ไปอย่างน่าเสียดาย

และปัญหาที่เกิดขึ้นคือสิ่งที่ไม่ควรปล่อยไว้ แต่จะให้ปรับพฤติกรรมเปลี่ยนวิถีชีวิตก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่ทำได้คือหาทางออกให้ผู้ชายอย่างเรา ๆ ยังคงสามารถใช้ไลฟ์สไตล์เต็มที่ โดยที่ยังมีใบหน้าดูดี เปล่งปลั่งกระจ่างใสเต็มไปด้วยพลัง พร้อมสแตนด์บายความหล่อรอรับโอกาสดี ๆ ที่มีเข้ามาในทุกสถานการณ์

The Men Expert Bible #4 by L’Oreal Men Expert ไบเบิลเสริมหล่อ Ep 4 ขอแนะนำขั้นตอนปลุกพลังฟื้นฟูผิวหน้าให้สดชื่นกระจ่างใส บอกลาหน้าโทรมเหนื่อยล้าไปได้เลย

เริ่มต้นปลุกผิวด้วยการล้างหน้า: อย่างที่เคยบอกไว้ในไบเบิลเสริมหล่อ Ep ก่อน ๆ ว่าทุกปัญหาผิวหน้าที่เจอ จำเป็นต้องดูแลด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อแก้ปัญหาอย่างตรงจุด อย่างในกรณีที่มีผิวหน้าอ่อนล้า ขั้นตอนพื้นฐานอย่างการล้างหน้าจึงต้องมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติคืนพลังให้ผิวหน้ากลับมาสดชื่น อย่าง L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Energizing Liquid Soap เซรั่มโฟมสูตรเข้มข้น ที่ผสานคุณสมบัติของ Guarana ราชาแห่งผลไม้ที่เปี่ยมไปด้วยพลังสำหรับการปลุกผิวชั้นยอด พร้อมวิตามิน C สูตรใหม่ ที่ช่วยจัดการปัญหาผิวเหนื่อยล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมให้ความชุ่มชื้น และ ความสดชื่นยาวนานถึง 24 ชม.  เพื่อให้เห็นผลต่อเนื่องควรใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า และ ก่อนเข้านอน

เพิ่มพลังผิวหน้าให้กระจ่างใสเพิ่มขึ้นด้วยการบำรุง: หลังจากล้างหน้าจนสะอาดเรียบร้อย ขาดไม่ได้กับขั้นตอนสำคัญ ขั้นตอนสุดท้ายก่อนออกไปลุยได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่สามารถปลุกพลังผิวให้ผิวหน้าสดชื่นเต็มร้อย กับ L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Multi-Action 8 Anti-Fatigue Moisturizer : มอยส์เจอไรเซอร์ตัวช่วยบำรุงผิวหน้า ผสานพลัง Guarana และ วิตามิน C เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องฟื้นฟูผิวเหนื่อยล้าให้ดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ด้วยเนื้อครีมบางเบาพิเศษ คิดค้นมาเพื่อผิวผู้ชายโดยเฉพาะ ซึมซับเร็ว หน้าไม่มันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาได้สบาย ๆ ทั้งเช้า และ ก่อนนอน

แค่เพียงปฏิบัติตาม 2 ขั้นตอนนี้เป็นประจำ ไม่ว่าจะไปใช้ชีวิตหนักหน่วงที่ไหนมา ก็ยังพร้อมตื่นมาเผชิญทุกภารกิจสำคัญได้อย่างมั่นใจ กับผิวหน้าสดชื่นกระจ่างใส ด้วย L’Oreal Men Expert Hydra Energetic Energizing Liquid Soap และ Men Expert Hydra Energetic Multi-Action 8 Anti-Fatigue Moisturizer  2 ตัวช่วยปลุกพลังผิว ที่ผู้ชายสาย Multitask ใช้ชีวิตหลากหลายกิจกรรม สุดโต่งเต็มที่กับทุกเรื่องอย่างเรา ๆ ควรมีติดบ้านเอาไว้

และสำหรับ The Men Expert Bible by L’Oreal Men Expert  Ep ถัดไป ซึ่งเป็น Ep สุดท้าย จะมาพร้อมกับวิธีดูแลผิวหน้าแบบไหนโปรดติดตาม แอบบอกนิดนึงว่ามีทีเด็ดการฟื้นฟูผิวแบบเร่งรัดมาฝากรับรองว่าตอบโจทย์โดนใจผู้ชายที่ไม่ชอบอะไรวุ่นวายหลายขั้นตอนแน่นอน

เรียนรู้วิธีดูแลผิวหน้าจาก The Men Expert Bible” by L’Oreal Men Expert ไบเบิลเสริมหล่อ ตอนที่ผ่านมาได้ที่

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line