Girls

เรื่องง่าย ๆ ที่ผู้ชายไม่รู้ “การเล้าโลมมีความหมาย” 5 สิ่งที่ทำให้เธอใจละลายและร่างกายสุขสม

By: PSYCAT June 23, 2020

ความสุขมีมากมายหลายรูปแบบ กิจกรรมหวามไหวก็เป็นอีกหนึ่งความสุขที่คลายเครียดทั้งกายและใจให้เราได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเซ็กซ์แล้ว การประกอบกิจกรรมย่อมทำได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป (ใครจะมากกว่านั้นก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล) ดังนั้นเซ็กซ์ที่สมบูรณ์แบบจึงควรเป็นเซ็กซ์ที่อิ่มเอมกันทุกฝ่าย ไม่ใช่พอใจอยู่ฝ่ายเดียว

เรื่องง่าย ๆ ที่ผู้ชายหลายคนไม่รู้จึงเป็นเรื่องของจังหวะอารมณ์ที่ไม่เท่ากัน ผู้ชายอาจจุดติดง่ายไฟลุกโชติช่วง ทันทีที่มีอารมณ์ก็พร้อมจะกระโจนเข้าสมรภูมิได้เลย แต่ผู้หญิงไม่ได้เป็นแบบนั้นทุกคน ผู้หญิงจำนวนมากที่ต้องการการกระตุ้นเร้าที่เหมาะสม เพื่อจุดไฟรัญจวนให้ติด “การเล้าโลมจึงมีความหมาย” และนี่คือ 5 สิ่งที่เราอยาก UNLOCK วิธีคิดผูายสายจุดติดไวทั้งหลายว่าการมีเซ็กซ์ไม่ใช่แค่สอดใส่ แต่เป็นศาสตร์และศิลป์ที่ต้องเรียนรู้ร่วมกัน

เพราะความหวามไหว เริ่มต้นตั้งแต่นอกห้องนอน

เราไม่สามารถเอาความรู้สึกตัวเองไปสวมแทนความรู้สึกคนอื่นได้ เซ็กซ์เองก็เช่นกัน ต่อให้เรารู้สึกทะลักล้นปริ่ม ๆ มาตลอดวันเพียงใด ตกกลางคืนเจอหน้าเธอที่เรารัก แล้วกระโจนเข้าใส่ โดยหวังให้เธอมีอารมณ์ทะลักล้นระดับเดียวกันจึงเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้

เพราะแบบนี้การเล้าโลมจึงมีความหมาย และจงจำให้ขึ้นใจว่าการเล้าโลมเริ่มได้ตั้งแต่นอกห้องนอน! ไม่ต้องรอให้ขึ้นเตียงแล้วค่อยเริ่ม แต่เราสามารถส่งขอ้ความหวามไหว ไปกระตุ้นเร้าเธอได้ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่เจอกัน เช่น “คิดถึงจัง อดใจรอการจะได้เจอคุณคืนนี้ไม่ไหวแล้ว”, “อยากสัมผัสคุณจะแย่แล้ว แค่นึกถึงเรียวขาคุณก็แทบอดใจไม่ไหว” หรือประโยคอื่น ๆ ที่เป็นตัวเองกว่านี้ เต็มไปด้วยอารมณ์กว่านี้ และเป็นการสื่อสารกับเธออย่างจริงใจว่าคุณรู้สึกอยากกระโจนเข้าใส่เธอแค่ไหน

การส่งข้อความนำไปก่อน เป็นทั้งการบอกความรู้สึกของคุณ เป็นการปรับระดับอารมณ์ของเธอให้มาอยู่ในระดับเดียวกัน รวมถึงกระตุ้นให้เธอรู้สึกมากขึ้น จินตนาการมากขึ้น ถ้าไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ลองหาวิธีส่งข้อความหวามไหวเพิ่มเติมได้ที่ เราโหยหากันผ่านตัวอักษร “SEXTING”ถึงตัวไกลก็ส่งอารมณ์หวามไหวทางข้อความได้

ปลดเปลื้องอย่างเชื่องช้า

เพราะความโหยหาที่เรามีต่อเธอทำให้อะไร ๆ ที่ไม่ใช่การกระโจนเข้าใส่เธออย่างกระหายดูไม่สำคัญไปเสียหมด แต่หยุดคิดแบบนั้นเดี๋ยวนี้! เซ็กซ์คือศิลปะที่เราสร้างสรรค์ร่วมกับเธอ ทุกขั้นตอนขึงแสนสำคัญ ไม่เว้นแม้แต่ “การปลดเปลื้องเสื้อผ้า” ที่ผู้ชายหลายคนมักมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย คิดว่าแค่ถอด ๆ กระชาก ๆ เปลือยเปล่าก็จบกันไป

แต่ที่จริงแล้วการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเธอ (และแม้แต่ของเรา) อย่างช้า ๆ หรือช้าบ้างเร็วบ้าง แต่ให้ความใส่ใจในแต่ละส่วนที่เผยร่างออกมานั้นมีความหมายมาก

การที่เราเองค่อย ๆ ได้เห็นแต่ละส่วนอย่างเนิบเนือยก็มีส่วนกระตุ้นเร้าอารมณ์ของเราให้คุกรุ่นมากขึ้นได้อีก พอ ๆ กับที่การที่เราทำอย่างไม่รีบร้อน ก็เผยจินตนาการของเธอว่าเราจะจับตรงไหน สัมผัสอย่างไร หรือเมื่อไรที่จะได้โถมใส่กันและกัน สิ่งเหล่านี้ก็ชวนให้เธอใจหวิวหวั่นก่อนบรรเลงเพลงสวาทได้แน่นอน

ทุกอณูในเรือนร่างมีความหมาย สวมวิญญาณนักสำรวจมืออาชีพ

ผู้ชายหลายคนเข้าใจว่าชัยชนะสูงสุดของกิจกรรมบนเตียงก็คือการสอดใส่ แต่อาจไม่ใช่เสมอไป การทำให้อีกฝั่งสามารถรู้สึกสุขสมจนจดจำความสุขทะลักล้นนั้นได้ต่างหากคือชัยชนะร่วมกันที่แท้จริง ดังนั้นแทนที่จะมุ่งตรงไปที่น้องสาวของเธอแล้วโถมแรงใส่แบบไม่มีอะไรให้น่าจำ

ลองสวมวิญญาณนักสำรวจมืออาชีพดูสักหน ค่อย ๆ เล็ม ดอมดม สูดกลิ่น ทุกส่วนสัดของเรือนร่างเธอ ไม่ใช่แค่เฉพาะเนินอก และเนินเนื้อที่ผู้ชายมักเอาแต่สนใจแค่ 2 จุดนี้เท่านั้น แต่หมายรวมถึงใบหู ซอกคอ ต้นแขนด้านใน ไล่เลาะเลื่อยไปยันหน้าท้อง ต้นขา เพราะทุก ๆ การสัมผัสอย่างใส่ใจของเรา แสดงให้เธอเห็นถึงความหลงใหลที่เรามอบให้

ไม่เพียงเท่านั้นยังกระตุ้นจินตนาการร่วมกัน เผลอ ๆ จะเรียกเสียงหอบกระเส่าจากเธอได้มากกว่าการมุ่งตรงไปที่จุดสำคัญของเธอแบบไม่มีอะไรให้ลุ้นเสียอีก

ใส่ใจในสิ่งที่เธอรู้สึก และตระหนักลึกแสนลึกกับอารมณ์ตัวเอง

เซ็กซ์ไม่ต่างอะไรจากบทสนทนาและการโต้ตอบกันระหว่างมนุษย์ เพียงแต่บทสนทนานี้ไม่ได้มีสารเป็นคำพูด เซ็กซ์คือการสื่อสารด้วยเรือนร่าง ด้วยการรับส่งอารมณ์ ด้วยการฟังเสียงลมหายใจ เสียงกระเส่า ซึ่งเราจะไม่มีวันได้ยินเลยหากเราไม่ตั้งใจรับสารเหล่านี้

ถ้าเป็นคำพูด ถ้าเราตั้งใจฟังก็คงได้ยิน แต่เพราะเซ็กซ์ใช้ประสาทสัมผัสมากกว่านั้น ดังนั้นการใช้สายตามองปฏิกิริยาที่เธอส่งมาอย่างตั้งใจ ใช้หูเงี่ยฟังเสียงลมหายใจที่แปรจังหวะไป หรือเสียงครางที่เล็ดลอดมาอย่างแผ่วเบา ไปจนถึงการสัมผัสถึงเรือนร่างสั่นกระตุกน้อยแสนน้อย การเปิดประสาทสัมผัสให้ครบ ใส่ใจกับทุกสิ่งที่เธอตอบกลับมา จะทำให้เราจดจ่อและรู้ว่าควรจะปฏิบัติต่อเธออย่างไร ควรเร่งตอนไหน ผ่อนตอนไหน

ในขณะเดียวกันก็ต้องปล่อยตัวปล่อยใจของเราให้พร้อมที่จะรู้สึกไปกับเธอ เพื่อให้เราสามารถบรรเลงกิจกรรมชวนใจหวิวไปได้ในจังหวะเดียวกัน ไม่ใช่แค่สักแต่เล้าโลม ๆ ไปพอเป็นพิธีแล้วใจจดจ่ออยู่แค่ว่าเมื่อไรจะได้สอดใส่

อย่าตกม้าตาย ด้วยเรื่องง่าย ๆ อย่าง “กางเกงในหรือบอกเซอร์” ของเรา

ถ้าผู้ชายเคยหมดอารมณ์ไม่มีเหลือกับการเห็นกางเกงในเก่า ๆ ย้วย ๆ ตัวที่เธอใส่มาตั้งแต่สมัยมัธยม ก็อย่าแปลกใจที่สาว ๆ เขาก็หมดอารมณ์โดยสิ้นเชิงกับกางเกงในสีตุ่นมีกลิ่นอับ หรือบอกเซอร์เก่าย้วยของเราได้พอ ๆ กัน ดังนั้นการเล้าโลมก็อาจพังทลายได้ง่าย ๆ ถ้าเราตกม้าตายในเรื่องอันเดอร์แวร์ รวมไปถึงความสะอาดบริเวณจุดสำคัญ

เซ็กซ์และการเล้าโลมนั้นคือความใส่ใจ ดังนั้นนอกจากการพย่ายามทำให้เธอประทับใจด้วยสารพัดสิ่งแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจที่จะดูแลตัวเองให้เป็นส่วนหนึ่งที่เธอเห็นแล้วใจละลาย เพราะต่อให้ทำสารพัดท่วงท่าที่แสนจะมีความหมาย แต่ถ้ากางเกงในย้วย กลิ่นโชยมาแต่ไกล ไม่ว่ายังไงก็ไม่น่ารื่นรมย์แน่ ๆ

อย่าปล่อยให้เซ็กซ์เป็นแค่ความสุขของผู้ชายอยู่ฝ่ายเดียว เคารพกันด้วยความสุขที่เติมเต็มทุกฝ่าย หรือถ้ากลัวว่า 5 สิ่งนี้ไม่ใช่สิ่งที่เธอชอบ การเปิดอกถามไถ่ความปรารถนาเธอตรง ๆ ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด มีแต่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณราบรื่นขึ้น

PSYCAT
WRITER: PSYCAT
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line