Style

THE NEW AXE EFFECT : สัมผัสกลิ่นที่ใช่ มั่นใจในตัวตนที่ชัด กับ AXE สเปรย์โฉมใหม่ล่าสุด!!

By: NTman February 26, 2022

กลิ่นใครคิดว่าไม่สำคัญ บอกเลยว่านั่นอาจไม่ใช่ความคิดที่ถูกต้องนัก หากลองสังเกตดี ๆ จะเห็นว่า อารมณ์ ความรู้สึก แม้กระทั่งความทรงจำของเรา ล้วนมีความเกี่ยวพันกับเรื่องราวของกลิ่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บางกลิ่นอาจทำให้อารมณ์ดี บางกลิ่นอาจทำให้รู้สึกแอคทีฟมีพลัง หรือบางกลิ่นอาจทำให้คิดถึงช่วงเวลา สถานที่ หรือแม้กระทั่งใครบางคนที่ไม่เคยจางหายไปจากความรู้สึกส่วนลึก 

นั่นก็เพราะว่าสัมผัสแห่งกลิ่นถือเป็นประสาทสัมผัสที่แข็งแกร่งของมนุษย์ การรับกลิ่นสามารถเชื่อมต่อโดยตรงไปทำปฏิกิริยากับสมองส่วน Amygdala และ Hippocampus ซึ่งเป็นส่วนที่เกี่ยวพันกับอารมณ์ ความรู้สึก ความทรงจำ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่กลิ่นบางกลิ่นจะสามารถทำให้เรารู้สึกดี บางกลิ่นจะช่วยกระตุ้นให้นึกถึงความหลัง อีกทั้งบางกลิ่นยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ และช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้อย่างน่ามหัศจรรย์

ในเมื่อเรื่องของกลิ่นมีความสำคัญขนาดนี้ บอกเลยว่าการดูแลกลิ่นกายถือเป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ควรมองข้าม และถ้าจะให้ชี้เป้าผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เด่นในเรื่องความหอมระดับพรีเมียมในราคาจับต้องได้ ยังไงก็ต้องเป็น AXE ผู้เชี่ยวชาญด้านสเปรย์น้ำหอมคู่ใจชายไทยมาเนิ่นนาน ซึ่งต้องขออัพเดทว่า ณ ตอนนี้ AXE  ได้เปลี่ยนโฉมใหม่ในรอบหลายสิบปีด้วยแพ็คเกจหล่อเท่ทันสมัย พร้อมฝาเปิดแบบใหม่ใช้ง่ายขึ้น จะล็อก หรือปลดล็อก แค่บิดก็รู้เรื่อง

และไหน ๆ จะอัพเดทกันทั้งที งานนี้จึงไม่ได้มีแค่การเปลี่ยนโฉมแพ็คเกจ เพราะ AXE ยังปรับสูตรใหม่จบปัญหาเหงื่อด้วยฉีดเดียว พร้อมเทคโนโลยีซิงค์คอมเพล็กซ์ช่วยจัดการต้นเหตุของกลิ่นกายได้อย่างตรงจุด ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนาน 48 ชม. ให้หนุ่ม ๆ มั่นใจกับเสน่ห์​ความหอมยาวนาน สมศักดิ์ศรีวลีฮิต “ใช้แอ๊กซ์เมื่อไหร่…ได้เรื่อง” ที่ทุกคนคุ้นเคย

ขาดไม่ได้กับจุดเด่นเรื่องกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์คาแรคเตอร์ที่ต่างกันของผู้ชายอย่างเรา ๆ ให้ทุกคนเลือกได้กับความหอมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์พร้อมเติมเต็มความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง ด้วย AXE ใหม่ทั้ง 5 กลิ่น สำหรับหนุ่ม 5 คาแรคเตอร์ ที่เราคัดเลือกมาแนะนำกันในวันนี้ 


 

AXE Dark Temptation : สำหรับหนุ่มโรแมนติก Dark Temptation สเปรย์น้ำหอมกลิ่นคลาสสิกของ AXE คือสิ่งที่คุณคู่ควร กับเอกลักษณ์ความหอมเข้มของกลิ่นช็อกโกแลต ผสานความหวานจากกลิ่นวานิลลา และความอบอุ่นกรุ่นกลิ่นสโมกกี้นิด ๆ จากแอมเบอร์ได้อย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความหอมนุ่มละมุนให้กับหนุ่มโรแมนติกบุคลิกอบอุ่นได้ตลอดวัน


AXE Black : มาต่อกันที่หนุ่มสายดาร์กแต่รักดี ที่อยาก Keep Look เท่ ลึกลับ น่าค้นหา ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่า AXE Black สเปรย์น้ำหอมที่นำเอาเสน่ห์แห่งสีดำมาเนรมิตให้กลายเป็นสัมผัสแห่งกลิ่นที่ยากจะหักห้ามใจ เกิดเป็นความหอมชวนหลงใหล ดึงดูดใจในแบบฉบับหนุ่มลึกลับ ด้วยกลิ่นซีดาร์วู้ดและเบอร์การ์ม็อท ที่ผสมผสานกับกลิ่นหอมของลูกแพร์ได้อย่างลงตัว


AXE Ice Chill : สำหรับกลิ่นนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์ผู้ชายสายแอคทีฟ ผู้ที่ชีวิตไม่เคยหยุดนิ่ง มีเวลาเมื่อไหร่เป็นต้องออกไปลุยกิจกรรมกลางแจ้ง สายลม แสงแดด คือสิ่งที่ผู้ชายสไตล์นี้โปรดปราน และสิ่งที่จะทำให้ทุกกิจกรรมของพวกเขาเหล่านี้ราบรื่นเย็นใจสบายตัว คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากสเปรย์น้ำหอมกลิ่น Ice Chill จาก AXE ที่ผสานพลังหอมเย็นของกลิ่นมินต์ และซิตรัส ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นหลังฉีดทันที เหมือนอุณหภูมิลดลงไปถึง 10 องศาเลยทีเดียว


AXE Recharge : บอกเลยว่ากระป๋องแดงแรงฤทธิ์กระป๋องนี้ ไม่ได้เป็นแค่ AXE โฉมใหม่ แต่ยังเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกสร้างสรรค์พัฒนาขึ้นมา เพื่อหนุ่มรักสุขภาพ ผู้หลงใหลในการออกกำลังกาย ให้สามารถเผชิญหน้ากับภาวะเหงื่อไหลไคลย้อยได้อย่างมั่นใจ ออกกำลังกายได้อย่างสดใสไร้กังวลจากกลิ่นเหงื่อ เพราะ AXE Recharge คือสเปรย์น้ำหอมที่มาพร้อมความหอมเฟรชสไตล์สปอร์ต พร้อมให้รีชาร์จคืนความสดชื่นด้วยส่วนผสมของกลิ่นคูลอะควา และ กลิ่นเฟรซยูซุ


 

AXE Gold Temptation : ปิดท้ายสำหรับหนุ่มเนี้ยบ เรียบหรู สเปรย์น้ำหอมที่คู่ควรกับคุณคือ AXE Gold Temptation เติมเต็มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ ด้วยกลิ่นหอมเท่ แบบพรีเมียม ดูดีมีระดับน่าหลงใหล จากการผสานความคลาสสิกนุ่มลึกของกลิ่นโกลแอมเบอร์ ให้เข้ากับความละมุนของกลิ่นวานิลลาได้อย่างมีคลาส


สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหาสเปรย์น้ำหอมคู่กาย ซึ่งพร้อมให้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจในสไตล์ที่เป็นตัวเอง บอกเลยว่า THE NEW AXE EFFECT จาก AXE โฉมใหม่ทั้ง 5 กลิ่น คือสิ่งที่จะมาขับเน้นตัวตนของทุกคนให้เด่นชัดผ่านกลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่ติดตัวทนทานยาวนานถึง 48 ชั่วโมง 

ออกไปสัมผัสกลิ่นที่ใช่ มั่นใจในตัวตนที่ชัด กับ AXE  โฉมใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้า 7- Eleven, Lotus, Big C, Watsons ใกล้บ้าน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป


 

Photographer: Krittapas Suttikittibut

NTman
WRITER: NTman
Share on Facebook Share on Twitter Share on Line